บรรยากาศช่วงหน้าหนาวส่งท้ายปี เป็นช่วงเวลาพิเศษที่เราจะสามารถเลือกหยิบไอเทมแฟชั่นต่างๆ ที่สะสมมาใช้งานได้อย่างเต็มที่ เพื่อ Mix & Match ตามสไตล์ Winter ซึ่งสำหรับชาวแฟชั่นนิสต้าอย่างเราเฝ้ารอคอยมานาน


Look 1

เริ่มด้วยสเวตเตอร์สีพื้นสไตล์อบอุ่น แมทซ์กับกางเกงผ้าวูลหรือกางเกงทรงกระบอกขายาว เพิ่มลูกเล่นด้วยการพับขากางเกงและใส่ถุงเท้ายาวเข้ากับรองเท้าหนัง มีความสุขภาพเรียบร้อยแต่ยังดูไฮแฟชั่น
Look 2

เพิ่มเลเยอร์ของลุคง่ายๆ ด้วยเสื้อคาร์ดิแกนคอวีตัวเก่ง ใส่ตัดกับเสื้อยืดด้านในสีขาว เพื่อนำสายตาให้คอดูยาว และกางเกงทรงกระบอกขายาวตามเทรนก็ดูชิวๆ เข้ากันได้ดี
Look 3

แฟชั่นลุควินเทจที่ฮอตฮิตตลอดกาล ก็คือการเลือกแมทช์ลายสก็อตเข้ามาในการแต่งตัว ทำให้ดูมีลูกเล่นสนุกมากขึ้น โดยในลุคนี้จะใช้เสื้อแจ็คลายสก็อตด้านนอกคุมทับเสื้อด้านใน กับกางเกงทรงกระบอกสบายๆ ดูมีเอกลักษณ์ดี
Look 4

แต่งตัวง่ายๆ สไตล์วัยรุ่นด้วยการใส่เสื้อฮูดทับเสื้อยืดด้านใน ที่สำคัญอย่าลืมปล่อยชายเสื้อด้านในให้ยาวกว่าด้านนอกเล็กน้อยเพื่อให้เห็นถึงเลเยอร์ของเสื้อ ใส่กับกางเกงขายาวอุ่นๆ ทรงจ๊อกเกอร์หรือทรงกระบอก ตามด้วยรองเท้าสนีกเกอร์ง่ายๆ ดูเท่ห์สมวัยมาก
Look 5

แต่งตัวตามเทรนช่วงนี้สักหน่อย ด้วยการใช้เสื้อกั๊กไหมพรหมเพื่อเพิ่มเลเยอร์ในลุค ใส่ทับกับเสื้อแขนสั้นก็ดูทะมัดทะแมงสไตล์วัยรุ่น หรือแขนยาวก็ดูเรียบร้อยขึ้น เข้ากันได้ดีกับกางเกงทรงกระบอก ดูมีความนุ่มนิ่มอ่อนโยน


ถึงเวลาหยิบแฟชั่นไอเท็มที่เก็บไว้ในตู้ออกมาใช้แล้ว มาเสริมความมั่นใจในตัวเองกับสิ่งที่มีอยู่ รับความหนาวด้วยไอเดียการแต่งตัวแบบ Winter vibes ส่งท้ายปีด้วยความสุขและสนุกไปกับแฟชั่นการแต่งตัวตามสไตล์ของเราRECOMMEND >>


ALAND

CAMEL

H&M


Loading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments