กางเกงยีนส์เป็นไอเทมที่สามารถนำไปครีเอทการแต่งกายได้หลายลุค และเป็นแฟชั่นที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัยก็ไม่เคยเอาท์ไปจากวงการแฟชั่นเลย หากใครกำลังมองหากางเกงยีนส์ดีๆ ที่มีคุณภาพและดีไซน์เก๋เท่ห์คู่ใจสักตัว ตามเรามาอัพเดทกางเกงยีนส์ยอดนิยมและมีสไตล์โดดเด่นไว้เป็นทางเลือกกัน

Levi’s

กางกางยีนส์ Levi’s สุดฮิตที่มีชื่อเสียงที่สุด มีต้นกำเนิดมาจากสหรัฐอเมริกา เป็นที่ถูกใจทั้งบรรดาวัยรุ่นหนุ่มๆ หรือผู้ใหญ่วัยกลางคนมาอย่างยาวนานหลายยุคหลายสมัย เป็นกางเกงที่มีกลิ่นอายความวินเทจมาแต่ไกล ทั้งสรรค์สร้างคอลเล็คชั่นผ่านมาแล้วมากมาย ที่สามารถการันตีได้ถึงความมั่นใจในคุณภาพของสินค้า

www.levi.com


nudiejeans

กางเกงยีนส์ทรงสลิมฟิตจากประเทศสวีเดน เป็นกางเกงยีนทรงสลิมฟิตยอดนิยมที่ถูกใจวัยรุ่นมาก เพราะทำจากเนื้อผ้าฝ้ายธรรมชาติที่ไม่ผ่านการใช้สารเคมี ผสมกับผ้ายืดทำให้ได้เนื้อผ้าที่เข้ารูปได้ดีสุดๆ สำหรับการดีไซน์ก็ดูเก๋พรีเมียม ผสมผสานกับการเลือกสีด้ายในการเย็บตะเข็บอย่างลงตัวและเก็บรายละเอียดได้เนี๊ยบสุดๆ จนได้กางเกงที่ดีที่สุดออกมา

www.nudiejeans.com


mnml

แบรนด์กางเกงยีนส์สุดแนวคุณภาพดีเอาใจสายตรีทแฟชั่นจากสหรัฐอเมริกา ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่ถูกใจวัยรุ่นทั่วโลก จากดีไซน์แต่งยีนขาดที่บาดใจพอดิบพอดีและการฟอกสีที่ดูแปลกใหม่ตามยุคสมัยแต่ไม่ทำให้ได้ยีนลดคุณภาพลงทำให้เป็นเอกลักษณ์เตะตาวัยรุ่นสุดๆ สามารถนำมาครีเอทลุคได้อย่างใจชอบตามสไตล์สตรีท

www.mnml.la

momotarojeans

กางกางยีนส์ทรงทรงกระบอกเล็กสุดเก๋จากประเทศญี่ปุ่น เป็นกางเกงยีนที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นมีเอกลักษณ์ ทำจากเนื้อผ้าคุณภาพอย่าง Zimbabwe Cotton 100% และดีไซน์แถบขาวด้านหลังกระเป๋าฝั่งขวาที่น้อยแต่มาก ประกอบกับการใส่ใจในรายละเอียดภายใต้กางเกงยีน ที่สามารถโชว์แถบริมสีชมพู-ขาวตอนพับขากางเกงขึ้น หากใครชอบใส่กางเกงพับขาต้องถูกใจแน่นอน

www.momotarojeans.net

DIESEL

แบรนด์ยีนส์คุณภาพจากอิตาลี ที่มีความทันสมัยและได้รับความนิยม ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยมและตัดเย็บจากผ้ายืดพิเศษ สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน สำหรับการดีไซน์มาในรูปแบบเรียบแต่เท่ห์ แอบมีลูกเล่นเล็กๆ น้อยๆ ดูพรีเมียมดี สามารถนำมาแมทซ์ลุคได้ทุกแนวได้เลย

www.diesel.com

กางเกงยีนส์นับได้ว่าเป็นแฟชั่นไอเทมที่ไม่เคยตกยุคตกสมัยไปตามกาลเวลา เลือกกางเกงที่ใช่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้เราได้ รวมถึงสามารถนำไปครีเอทลุคได้หลายลุคมากๆ เอาเป็นว่าหากใครมองหากางเกงยีนส์ดีๆ สักตัว ก็ฝากเพิ่มลิสท์กางเกงจากแบรนด์ดังคุณภาพนี้ไว้พิจารณาเพิ่มด้วยนะ ^^RECOMMEND >>


DIESEL D-STRUKT-GB L.32 TROUSERS Slim Blue


NUDIE JEANS TIGHT LONG JOHN – BRYCE REPLICA


Loading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments