สนุกกับการเพิ่มลูกเล่นให้กับสไตล์ของเราด้วยการเซ็ตผม ได้ลุคใหม่ที่สามารถทำได้ง่ายๆ สามารถทำได้ทั้งในวันสำคัญของคุณ วันที่ต้องออกงาน หรือวันสบายๆ ที่อยากจะสนุกกับการจัดทรงผม เพิ่มเติมการแต่งกายสไตล์ที่เหมาะกับทรงผมใหม่ แล้วคุณจะได้ลุคใหม่ที่เพิ่มเสน่ห์ได้ง่ายๆ


Curly hair

เป็นการจัดทรงผมที่เพิ่มเลเยอร์ของผม ทำให้ดูมีวอลลุ่มมากขึ้น ได้ทรงผมที่ดูเฟรนลี่ไม่แข็งทื่อหรือเรียบจนเกินไป เหมาะกับคนที่ชอบการเพิ่มลูกเล่นให้ทรงผมที่ได้ลุคธรรมชาติ สามารถจัดทรงได้บ่อยๆ โดยการม้วนผมแต่ละชั้นทั้งหัว และใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมช่วยให้ผมอยู่ทรง ไม่คลายออกระหว่างวัน


Natural style

จัดทรงผมให้ดูธรรมชาติๆ แต่ดูมีเสน่ห์ไม่ธรรมดา ด้วยการแสกกลางหรือแสกข้าง เพิ่มเติมผมทัดหู ดูมีสไตล์มากขึ้น การทรงผมแบบนี้ใช่ว่าจะไม่เซ็ตผมเลย แต่มีการใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเข้าช่วยให้ผมอยู่ทรงด้วย เพียงแต่ทำให้ดูธรรมชาตินั้นเอง สามารถเซ็ตจากทรงผม Original ของเราหรือจะม้วนผมเพิ่มลูกเล่น แล้วเซ็ตด้วยมือง่ายๆ ได้


Comma Hair

ทรงผมยอดฮิตของหนุ่มๆ โซนเอเชีย ที่เราเห็นกันบ่อยๆ ในวันที่ต้องออกงาน เป็นการจัดทรงผมที่ดูเรียบหรู เอาอยู่ทุกงาน เหมาะกันคนที่ต้องการเปิดให้เห็นใบหน้า แต่ไม่อยากเปิดหมด อยากมีผมหน้าม้าไว้เป็นลูกเล่นได้ต่อ ด้วยการแสกผมหน้าม้าตามสไตล์ของเรา และแยกผมให้เหลือพื้นที่โชว์หน้าผากเล็กน้อย และทำผมด้านหน้าโค้งเข้าหาแสกผมคล้ายกับรูปคอมม่า เพิ่มปอยผมเล็กน้อยเพื่อเป็นผมเสน่ห์


Slick back

เป็นทรงผมเปิดให้เห็นใบหน้าอันมีเสน่ห์ของคุณ ได้ลุคที่ดูสมาร์ท มั่นใจ จัดทรงได้ง่ายๆ โดยการใช้มือรวบรวมผมไว้ด้านหลังมีการใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเข้าช่วยเพื่อให้ทรงผมของคุณอยู่ทรงได้นาน สามารถจัดได้ทั้งแบบเรียบๆ หรือเพิ่มวอลลุ่มแบบธรรมชาติๆ สามารถเพิ่มปอยผมเล็กๆ เป็นลูกเล่นได้


Wet Hair

ทรงผมที่เหมาะกับคนที่ชอบความเรียบหรู ดูเซ็กซี่ๆ พกความมั่นใจเต็มเปี่ยม ดูมีเสน่ห์ใากๆ โดยการจัดทรงผมของคุณด้วยผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่เพิ่มความ Wet look ให้กับผมของคุณLoading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments