เพิ่มลุคของคุณให้ดูเก๋ และชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยสร้อยคอแฟชั่นสุดแนวที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะหนึ่งหรือหลายเลเยอร์หากนำมาแมทกับ Outfit ให้ถูกจุดก็จะช่วยอัพเกรดลุคแฟชั่นได้อย่างดีสร้อยคอแบบหลายเลเยอร์ ไม่จำเป็นต้องใส่แค่ชิ้นเดียว ชิ้นหนึ่งเป็นโชกเกอร์ชิ้นความกว้างพอดีคอ ชิ้นที่อ้นสองเป็นชิ้นหลักเน้นดีไซน์สวยๆ ของสร้อยที่เกี่ยวกับศาสนาซึ่งเป็นที่นิยมในสายตรีทแฟชั่นใช้ในการแมทลุค และเพิ่มสร้อยคอชิ้นรองที่ขนาดเล็กกว่าด้วยสีที่แมทกับสร้อยชิ้นหลัก ดูดีมีคลาสมากสร้อยคอห่วงโซ่สีเงินพอดีคอสีเงินทบสองชั้น ดูเรียบๆ แต่ยังดูเก๋ และแข็งแกร่งแบบผู้ชายเท่ห์ๆ แมนๆสร้อยคอสีเงินหลายเลเยอร์ แมทกับ Outfit เครื่องหนัง ใส่แบบเลเยอร์เรียงจากชิ้นใหญ่ไปเล็ก โดยเพิ่มดีเทลบนชิ้นเล็กเพื่อดึงดูดสายตา ลุคออกแนวพลั้งค์เบาๆ และมีความเท่ห์ๆ ความดิบในตัวสร้อยคอเเบบยาว สำหรับแบบในรูปนี้เป็นของแบรนด์ดังอย่าง Channel ด้วยการดีไซน์ของแบรนด์จะเน้นเบาๆ ไม่มากเกินไปแต่ยังคงมีความเก๋ด้วยสายสร้อยสองสีและลายสวยๆ ของจี้ โดยสีสร้อยคอแมทสีที่มีบนเสื้อใช้ผ้าขนาดเล็กผูกเป็นผ้าพันคอ เป็นกิมมิคเสริมให้สะดุดตา หากลุคของคุณในวันนั้นเป็นการแมทเสื้อผ้าสีพื้นๆ เพื่อไม่ให้ดูเรียบหรือน่าเบื่อเกินไปสร้อยคอห่วงโซ่ขนาดใหญ่ยาว เพิ่มเป็นพร๊อพเพื่อเน้นลุคให้ดูเก๋ และชัดเจนมากขึ้น ไม่ให้เรียบจนเกินไปขอขอบคุณ :
https://tokyofashion.com/white-black-tokyo-street-style-w-ikumi-maison-margiela-split-toe-boots-givenchy-accessories/nk-2018-04-22-012-003-harajuku-d58-7508_1/
https://dokipress.com/japanese-fashion/remake-tokyo-street-style-w-face-mask-shaka-bose-tee-joker-tights-handprint-bag-yosuke-floral-boots/
https://tokyofashion.com/japanese-stylist-givenchy-gareth-pugh/tk-2013-11-021-007-002-harajuku/
http://tokyofashion.com/skeleton-hoodie-smiley-shorts-dog-harajuku-reebok-sneakers/
https://www.pinterest.com/pin/343540277825654485/
http://tokyofashion.com/macrame-handbag-chain-necklace-in-harajuku/

Loading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments