ใครที่ชอบแต่งตัวง่ายๆ แต่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง หนึ่งในสไตล์ที่เรามาอัพเดทก็คือลุคแต่งตัวสไตล์สปอร์ตแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆ รุ่นเล็กใส่ก็ดูแฟชั่นเท่ห์สมวัยดี หรือหากเป็นหนุ่มใหญ่ใส่ก็สามารถโชว์สัดส่วนรูปร่างที่แข็งแรง ความเก๋า ความเท่ห์ ความดิบ ในรูปแบบของตัวเองได้ไม่แพ้กันกัน

แมทซ์สไตล์ Over look ด้วยชุดเซตง่ายๆ แต่มีสไตล์สุดๆ ไม่จำเป็นต้องหยิบจับเสื้อผ้ามาแมทซ์เอง แค่เลือกชุดเซตแบบเสื้อแขนสั้น หรือเสื้อฮู้ดคู่กับกางกางวอร์มทรงกระบอก และรองเท้าผ้าใบขาว ก็ได้ลุคใหม่ๆ ที่ดูเด็กลง และเท่ห์ยืนหนึ่งมากๆ


ลุคนี้คือใช้คอนเซปต์การแมทซ์สีเพิ่มความคอนทราสกันระหว่างเสื้อและกางเกงให้ดูแข็งแรง และเพิ่มเลเยอร์เล็กๆ ด้วยเสื้อวอร์มเรียบๆ ได้ลุคเรียบหรูดูแมน เท่ห์สุดๆ


ใส่เสื้อแจคเก็ตคอปกรูดซิปจนสุด เหมือนนักฟุตบอลแถบยุโรป อย่าลืมเซททรงผมให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น เพื่อเพิ่มความสปอร์ต แบบเรียบหรูดูแพง ดูแล้วมีเสน่ห์แบบชายๆ


เลือกเสื้อยืดเรียบๆ ทรงพอดีตัว กับกางกางขาสั้นพร้อมกับกางเกงรัดกล้ามเนื้อด้านใน เหมาะกับวันเดินเล่นชิวๆ ใครเเต่งตัวลุคนี้คือดูเด็กลงจริงๆ ดูเป็นสไตล์แปลกใหม่ เพิ่มลูกเล่นให้กับการเเต่งตัวได้ดี


ลุคนี้คือเลือกใส่เสื้อฮู้ดหรือเสื้อวอร์ม เพิ่มเติมกางกางขาสั้นแบบมีกางเกงรัดกล้ามเนื้อด้านใน จะได้ Over look ที่เรียบร้อยกว่าใส่เสื้อแขนสั้น เหมาะกับหนุ่มใหญ่ที่ชอบความเรียบง่ายแต่มาก


ลุคนี้คือปังมาก หากใครเป็นคนหุ่นดี มีกล้ามเนื้อและสัดส่วนที่แข็งแรงเพอร์เฟคให้อวด เป็นผลลัพธ์จากการออกกำลังกายและควบคุมอาหารอย่างมีระเบียบวินัย ถึงเวลาต้องโชว์หุ่นกันสักหน่อยแล้ว😝😝 ด้วยการแมทซ์เสื้อยืดรัดรูปหรือพอดีตัวสีเรียบๆ + กางเกงขาสั้น + หมวกแก๊ป + รองเท้าสไตล์สปอร์ต ได้ลุคหล่อเท่ห์เพอร์เฟค เมื่อเดินผ่านสาวๆ คนไหนก็เก็บทรงไม่อยู่ ทำเอาหัวใจเต้นรัวๆๆ


หากใครที่ชอบการแต่งตัวสไตล์สปอร์ตอยู่แล้ว ก็อย่าลืมออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ควมคุมปริมาณอาหารเป็นประจำด้วยนะ และเพิ่มเติมนอกเหนือจากเสื้อบอลกับกางเกงขาสั้นที่ชายไทยเราชอบใส่เป็นประจำแล้วนั้น ลองมาปรับลุคเปลี่ยนแปลงสไตล์การแต่งตัวแบบเดิมๆ เพิ่มความพิเศษแปลกใหม่เพื่อตัวเราเองให้เรียบร้อยดูดีเหมาะสมกับวัย ช่วยเพิ่มความมีเอกลักษณ์และเสริมบุคลิคภาพที่ดี รวมถึงความมั่นใจในตัวเองในระยะยาว
RECOMMAND >>


adidas – adidas TRAINING Train Icons Training PantsUNDER ARMOUR – UA Men’s UA Iso-Chill Run Short Sleeve


TOMMY HILFIGER

ขอขอบคุณ :
https://www.thefashionisto.com/lennon-gallagher-2018-simons-lookbook/
https://www.thefashionisto.com/shop/y-3-fall-2017-mens-lookbook-east-dane/
https://www.thefashionisto.com/shop/mens-activewear-2018-east-dane/
https://www.thefashionisto.com/river-island-2019-mens-urban-style/
https://www.mey.com/en/
https://hbx.com/men/categories/clothing/jackets/page/4
https://www.machomoda.com.br/2017/05/roupa-de-academia-masculina-5-dicas.html
colokk88.tumblr.com
https://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-3719224/Chloe-Grace-Moretz-glows-workout-session-Hollywood-gym.html
https://www.machomoda.com.br/2019/05/moletom-com-capuz-como-usar-com-estilo.html
https://marcodamoda.com.br/looks-de-academia-para-voce-se-inspirar/
https://marcodamoda.com.br/looks-do-nick-jonas/

Loading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments