เมื่อเราโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่และต้องพบปะผู้คนมากมาย เรื่องความสะอาด และกลิ่นเป็นปัจจัยสำคัญข้อหนึ่งที่สร้างความมั่นใจ และความเป็นเอกลักษณ์ให้กับเราและคนรอบข้าง วันนี้เราจึงมาแนะนำน้ำหอมยอดนิยมสำหรับผู้ชายจากในไทยและต่างประเทศมาให้คุณโดยเฉพาะ
GIORGIO ARMANI ACQUA DI GIO PROFUMO

มักเเป็นน้ำหอมตัวเลือกต้นๆ ที่ถือว่าฮอตมากสำหรับชายใทย เหมาะแก่การออกไปทำ Activity ข้างนอกเพื่อพบปะผู้คน กลิ่นไม่เเน่นจนเกินไป ออกแนวเฟรชๆ มีความสดชื่นจากท้องทะเล จากกลิ่นผลไม้ตระกูลส้ม กลิ่นไอทะเล กำยาน พิมเสน ไม้หอมนานาชนิดและอื่นๆติดทนนาน 5-6 ชม.
CHRISTIAN DIOR SAUVAGE EAU DE PARFUM

น้ำหอมให้ความรู้สึกแบบเฟรชๆ สะอาด สดชื่น กระจายตัวได้ดี จากพริกไทย ผลไม้ตระกูลส้ม Aromatic และไม้หอมอื่นๆ ให้ความรู้สึกลึกลับ น่าค้นหา น่าดึงดูด Bad boy เหมาะแก่การทำกิจกรมมข้างนอกใช้ Activity สูง พบปะผู้คน ติดทนนาน 7-8 ชม.
BLEU DE CHANEL EDP DE PARFUM

น้ำหอมที่เป็นที่นิยมและครองใจชายไทยหลายท่าน เผยความเป็นชายที่มีเสน่ห์แบบคลาสสิค นุ่มลึก เซ็กซี่ หรูหรา เฟรช สะอาด หนักแน่น จากพริกไทย Aromatic ผลไม้ตระกูลส้ม Balsamic และไม้หอมอื่นๆ ติดทน 5-6 ชม.
PI NEO EDT GIVENCHY

น้ำหอมเหมาะกับชายที่มีรสนิยม กล้าหาญ กลิ่นแนวหอมละมุน นุ่มนวล เย้ายวนใจ แต่มีชีวิตชีวา กลิ่นเป็นเอกลักษณ์ จากลาเวนเดอร์ วานิลลา ผลไม้ตระกูลส้ม และไม้หอมอื่นๆ ติดทนนาน 5-6 ชม.
MONT BLANC LEGEND EDT

เหมาะกับชายที่เปี่ยมด้วยพลังและแรงบันดาลใจ มีความโดดเด่น สดชื่น อมหวานเล็กๆ มีความเย้ายวน เซ็กซี่ ชวนหลงไหล จาก Aromatic Fruity Jasmine ผลไม้ตระกูลส้ม และไม้หอมอื่นๆ ติดทน 5-6 ชม.
VERSACE DYLAN BLUE EDT

เป็นน้ำหอมกลิ่นสดชื่น เฟรชๆ เสมือนได้นั่งเล่นริมทะเลชิวๆ ฝั่งเมดิเตอเรเนี่ยน Aromatic ผลไม้ตระกูลส้ม และไม้หอมต่างๆ ติดทน 5-6 ชม.
ขอขอบคุณ :
https://www.central.co.th/th/giorgio-armani-acqua-di-gio-profumo-75-ml-cds9366022
https://2scents.com/christian-dior-sauvage-eau-de-parfum-spray-3-4-oz/
https://www.fridaycharm.com/products/chanel-bleu-de-chanel-eau-de-perfume-for-men-100ml
https://www.kanbkam.com/sa/en/pi-neo-by-givenchy-for-men-eau-de-toilette-50-ml-6525636
https://beautykissy.com/product/น้ำหอม-montblanc-legend-edt-100ml/
https://fcpcompounding.com.au/product/versace-dylan-blue-edt-200ml/

Loading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments