สำหรับกางเกงแสลกเราว่าทุกคนคงจะมีประจำตู้เสื้อผ้าอยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยได้มีโอกาสใส่เท่าไหร่ เพราะไม่ค่อยได้ออกงานมากนัก เราเลยนำไอเดียการแมทกางเกงแสลกกับเสื้อธรรมดามาให้ลองดู เผื่อวันไหนอยากหยิบกางเกงแสลกในตู้ที่ไม่ค่อยได้ใช้ออกมาใส่บ้าง เก็บไว้อย่างเดียวก็ไม่มีประโยชน์แถมผ้าก็ซีดลงเรื่อยๆ อีก ลองเปลี่ยนเเนวการแต่งตัวบ้าง สำหรับลุคนี้ก็ดูดีสะอาดตา ดูแพงน่ามองเลยทีเดียว


เลื้อยืดสีพื้น x กางเกงแสลกพับขา


แมทเสื้อยืดสีพื้นๆ กับกางเกงแสลกเข้ารูป เพิ่มลูกเล่นด้วยการพับขากางเกงให้เต่อ พร้อมด้วยรองเท้าโลฟเฟอร์ คนแต่งกายเเนวนี้จะดูเป็นคนมีสไตล์ชิคๆ แฟชั่นหน่อยๆ เหมาะกับวันพักผ่อนสบายๆ หรือวันที่ใช้ความคิดหาไอเดียใหม่ในวันชิวๆ


เสื้อผ้าลินิน x กางเกงแสลกแบบหลวม

นับได้ว่า Outfit แบบโอเวอร์ไซส์หรือแบบหลวมเป็นแฟชั่นที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ นอกจากจะใส่สบายๆ โปร่งโล่งแล้ว ยังออกมาเป็นลุคออกแฟชั่นด้วย เพิ่มลูกเล่นด้วย Accessory เล็กๆ จะน่าสนใจมากขึ้น เช่น แว่นตา นาฬิกา กระเป๋าถือ ตามมาด้วยรองเท้าหนังมันสีดำล้วน โอ้โห!! ดูเป็นเจ้าพ่อแฟชั่นตัวยงเลย


เสื้อเชิ้ต x กางเกงแสลกขาเต่อ

ลุคนี้ได้ความเป็นกึ่งทางการนิดๆ ทำให้ดูมีความสมาร์ท สง่า แบบคนทำงานมากขึ้น แต่ก็ยังคงความสบายๆ จากกาารปล่อยชายเสื้อ และรองเท้าผ้าใบ


เสื้อกล้าม x กางเกงแสลกขายาว

ลุคนี้ไม่ค่อยเห็นกันมากนัก คนที่มั่นใจจริงๆ ถึงจะกล้าใส่ จะได้ลุคสตรีทเหมือนหนุ่มอังกฤษ ด้วยเสื้อกล้ามสีพื้นๆ กับกางเกงแสลกขายาวสีเข้ม และรองเท้าหนังมันเงาคุมส้นสีดำดูเป็นทางการ คุมสไตล์ด้วยการจัดทรงผมด้วยแว๊กซ์ให้เรียบมันเงา ดูเป็นลุคผู้ใหญ่ที่ดูแลใส่ใจตัวเอง ยิ่งถ้าเพิ่มไอเทมด้วยแว่นกันแดดยิ่งเพิ่มความคลาสสิคให้กับลุคมีมากเลยทีเดียว
ขอขอบคุณ :
https://otokomaeken.com/mensfashion/19692
https://www.pinterest.com/pin/108930884720194967/
https://www.menswearstyle.co.uk/streetstyle/justin-oshea/174
https://www.pinterest.com/pin/205265695501025494/
https://www.pinterest.com/pin/541839398911639465/
https://www.machomoda.com.br/2018/02/tenis-branco-masculino-como-usar-10.html
http://wimiry.blogspot.com/2013/09/style-in-newyork-justin-oshea_9.html

Loading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments