ปัจจุบันจะออกจากที่พักไปข้างนอกได้ก็ต้องดูแลตัวเองให้ดี ถึงแม้เมื่อก่อนผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่ค่อยพกของอะไรมากมาย แต่ปัจจุบันจำเป็นต้องพกของใช้ติดตัวมาขึ้นเพื่อสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของตัวเองไม่ว่าจะเป็นแอลกอฮอล์ กระดาษทิชชู่เปียก/แห้ง หน้ากากอนามัย แต่จะให้เก็บของใส่กระเป๋ากางกางอย่างเดียวก็อาจจะดูเทอะทะไปหน่อย

วันนี้ americanoman.com จึงตั้งใจมาแชร์ไอเดียการเลือกกระเป๋าขนาดเล็กหรือ Mini bags ที่ตอบโจทย์คนที่ไม่อยากพกของอะไรมากมาย สะดวกต่อการใช้งาน แถมยังใช้แมทซ์กับการแต่งกายได้ด้วย


Crossbody bags

กระเป๋าที่เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่แต่งตัวสไตล์ Casual สามารถพกไปไหนสะดวกสบายไม่ต้องเป็นกังวล ขนาดกระทัดรัดแถมยังจุของได้ครบ โดยสามารถแมทซ์กระเป๋าให้เข้ากับการแต่งกายได้ง่ายด้วยสีเรียบๆ อย่าง ขาว ดำ เทา ก็ดูเท่ห์แบบเรียบหรู หรือเลือกกระเป๋าสีโทนสว่างโดดเด่นให้ตัดกับสีการแต่งกายก็ดูแฟชั่นเท่ห์ๆ น่ามอง

Messenger-style bags

หนุ่มๆ ที่ชอบพกของชิ้นใหญ่ เช่น หนังสือ กล้องโปรถ่ายรูป หรือ Ipad เผื่อใช้ในวันทำงาน หรือออกทริป ก็คงต้องการความคล่องแคล่ว ดูไม่ใหญ่เทอะทะเกินไป สามารถเลือกใช้กระเป๋าสไตล์นี้ที่มีลวดลายและสีสัน จะช่วยทำให้ Over look ของคุณดูไม่จืดชืดจนเกินไป หรือหากชอบความเรียบหรูดูวินเทจก็เลือกใช้กระเป๋าที่ทำจากวัสดุหนังก็เข้ากันดี เป็นกระเป๋าที่สามารถสะพายไปทำงานได้ มีความกะทัดรัดพอดีแต่ก็ไซส์ใหญ่พอที่จะใส่ของชิ้นที่ใหญ่ จึงเหมาะกับคนที่ชอบกิจกรรม


Mini cross bags

เหมาะกับคนที่ไม่ชอบพกอะไรมากมาย เพียงเงินกับโทรศัพท์หรือของชิ้นเล็กๆ ก็น่าจะเพียงพอ โดยเฉพาะในปัจจุบันกระเป๋าสไตล์นี้เป็นไอเท็มหนึ่งที่เหล่าแฟชั่นนิสต้านิยมใช้เข้ามาแมทซ์กับการแต่งกายไม่น้อยเลยทีเดียว มีความทันสมัยและมินิมอลดี


Tote bags

สำหรับใครที่ชอบความคลาสสิคหรือเพิ่มความแฟชั่นเก๋ๆ ให้ลุคของคุณ การเลือกถือกระเป๋าสไตล์นี้ก็เป็นไอเท็มหนึ่งที่ทำให้ลุคดูโดดเด่นได้ เดินไปไหนมาไหนดูเก๋คลาสสิคไม่เบาเลย


Belt bags

กระเป๋าขนาดเล็กอเนกประสงค์ ทนทาน กะทัดรัด ใช้แมทซ์การแต่งกายโดยการคาดเอว หรือจะคาดอกก็ได้หมือนกัน เหมาะกับสายลุย หรือชื่นชอบการเดิน ไม่ต้องกังวลว่าจะปวดไหล่จากการสะพายไหล่ เพราะสามารถสลับคาดเอวหรืออกได้


หากหนุ่มๆ ท่านใดอยากอัพเกรดสไตล์ตัวเองใหม่ เราก็จะขอฝากไอเดียการเลือกแมทซ์กระเป๋าเพิ่มเข้าไปในลุคการแต่งกายด้วย เพื่อให้ลุคใหม่ของคุณ สะท้อนความเป็นตัวเองออกมาได้มากที่สุดRECOMMEND >>

Converse – NEW SPEED MINI BAG

ADIDAS – NEW CLASSICS

Kappa – BANDA ANAIS LOGO EMBROIDERED

MLB – BUCKET BAG NEW YORK YANKEES

ALAND – BAGGU FANNY PACK EXCUSIVE

 


ขอขอบคุณ :
https://modesens.com/closet/gallucks/posts/448177/
https://rucksackbag.com/mensfashion/
https://www.themodestman.com/kit-harington-height-style/
https://www.pinterest.com/sven_vanderveken
https://www.pinterest.com/dxrk29
https://www.instagram.com/danclemt/
https://www.pinterest.com/uaimatheus/
https://k15h13.tumblr.com/post/29465458149
https://www.pinterest.com/transitionsoundLoading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments