เทรนด์การแต่งกายที่เรานำมาฝากนี้ สามารถนำมาใช้แมทซ์การแต่งกายในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ที่นำมาจาก Over looks สไตล์หรือไอเทมยอดฮิตที่ได้จาก Street fashions 2022 หากใครที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับแฟชั่นหรือการแต่งตัวเพื่ออัพเกรดสไตล์ตัวเองหรือเพื่อผู้อื่น เรามาอัพเดทกันเลย!!


เสื้อคลุม Jacket over size

เสื้อคลุมไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนสั้นหรือแขนยาว เมื่อเราเลือกหยิบมาใส่ จะสามารถเพิ่มเลเยอร์ของเสื้อผ้าให้ดูน่าสนใจมากขึ้น รวมถึงหากเป็นเสื้อ Over size จะช่วยอำพรางหุ่น เพิ่มความเป็นฟชั่นนิสต้าชิคๆ ได้


ทำทรงผมยุ่งๆ ลุคเซอร์

Over look ที่ดูโดดเด่นและเข้ากันครบเครื่อง นอกจากเราจะใส่ใจเรื่องภายนอก ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า หรือ Accessories ต่างๆ แล้ว อย่าลืมดูแลเรื่องรูปร่าง หน้าตา ทรงผมด้วย ไม่อย่างนั้นก็จะดูขาดอะไรไปสักอย่าง อาจจะไม่ได้คอมพลีทลุคที่เราต้องการจริงๆ

ในปีนี้ทรงผมยุ่งๆ เซอร์ๆ เหมือนกับว่าพึ่งตื่นมาแรงมากๆ สามารถทำได้ตั้งแต่ผมที่มีความยาวปานกลาง ไล่ไปจนถึงผมยาวประบ่า เพิ่มเติมความซอฟของใบหน้าด้วยผมหน้าม้าโค้งๆ และจัดทรงหรือดัดผมงอให้มีมิติดูลึกลับน่าค้นหา รวมกับสไตล์การแต่งตัวเท่ห์ๆ เป๊ะปัง ที่ดูเหมือนไม่ได้ตั้งใจแต่ตั้งใจ เท่านี้ก็จะได้คอมพลีสลุคแล้ว

กระเป๋า Cross-body minimalist

เทรนด์ Minimal style มีให้เห็นมากขึ้น สามารถเพิ่มความสนุกเข้าไปในสไตล์ด้วย กระเป๋า Cross-body ไซส์เล็ก ยิ่งหากเป็นการแต่งกายที่เป็นสีโทนเดียวกัน ตัดสีด้วยกระเป๋า Cross-body จะเพิ่มความโดดเด่นคูณสองไปเลย


เสื้อกี๊กเพิ่มเลเยอร์

การนำเสื้อกั๊กเข้ามาเพิ่มเลเยอร์ในการแต่งตัวค่อนข้างเป็นที่นิยมมาระยะเวลาหนึ่งแล้ว โดยเฉพาะในประเทศเมืองหนาว เพราะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกายได้ แต่หากเป็นเมืองร้อนก็อาจจะต้องเลือกผ้าที่ระบายอากาศได้ง่ายและไม่หนาจนเกินไป ซึ่งเป็นแฟชั่นคลาสสิคจากยุคเก่าที่กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งที่เข้ากันได้ดีกับการแมทซ์ลุคใหม่ๆ ในปัจจุบัน


All black look

All black look เป็นลุคที่แต่งได้ง่าย ไม่ต้องแมทซ์สีอื่นเพิ่มเติม แต่ยังคงความแฟชั่นนิสต้า และคลุมโทน Over look ได้ดีสุดๆ และควรจะเลือกหนื้อผ้าเรียบๆ แต่แฝงดีไซน์ที่โดดเด่น More detail >> “ALL BLACK OUTFIT” การแต่งกายโทนดำ

กางเกงทรงกระบอกขากว้าง

การแต่งกายของคนที่ชอบความ Minimal เช่น กางเกงกระบอกขากว้าง+เชิ้ตคอปกแขนสั้นสีขาว หรือสไตล์ Street fashion ทั้งการเลือกไอเทมในการเพิ่มเลเยอร์ของลุคด้วยแจ็คเก็ต หรือใช้รองเท้าหนังคลาสซี่สไตล์เข้าไป ก็สามารถเลือกแมทซ์กับกางเกงทรงกระบอกกว้างเข้ากับสไตล์ที่เราชอบได้ทุกวัน


กางเกงขาม้า

Fashion ยุค 70’s วนกลับมาอีกครั้งกับกางกางขาม้าที่มีเอกลักษณ์ ทำให้เราดูขาเรียวยาวมากขึ้น หากเลือกแมทซ์กางเกงขาม้าที่มีสีสันก็ดูสดใสน่ามองดี หรือเลือกเป็น Denim ก็ดูเข้มขึ้นมาหน่อยแต่ก็ดูเท่ห์อีกแบบ สามารถแมทซ์กับแจ็คเก็ตคู่ใจเพื่อเพิ่มเลเยอร์ไปก็น่าสนใจดี

เราสามารถนำเทรนด์การแต่งกายมาแมทซ์กับการแต่งกายสไตล์ของเราเพื่อให้ได้ลุคใหม่ๆ หรือเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นได้มากขึ้น และที่สำคัญ americanoman.com ไม่ได้ต้องการจำกัดสไตล์การแต่งกายของใคร เพราะเราเชื่อมั่นว่าแฟชั่นไม่มีขอบเขต! และ Over looks ที่ดีที่สุดคือ Looks ที่ทำให้เรามั่นใจที่สุด แต่เรามาแนะนำสไตล์ใหม่ๆ หรือสไตล์ที่เรามองว่าสามารถช่วยเพิ่มอัพเกรดลุคของผู้อ่านให้ดีขึ้น หากผู้อ่านชื่นชอบเกี่ยวกับแฟชั่นหรือการพัฒนาตัวเองทั้งภายนอกและภายใน ฝากติดตามเรื่องราวใหม่ๆ จาก americanoman.com ต่อไปด้วยน๊าา 😊😊


RECOMMEND >>


WRANGLER


ALAND

Kappa

MLB


Loading

Similar Posts
5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments