ปัจจุบันผู้ชายเริ่มที่จะใส่ใจดูแลสุขภาพทั้งภายนอกและภายในกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อนมากๆ เพื่อให้ได้ภาพลักษณ์ของตัวเองออกมาดีที่สุด “ลิปมัน” กลายมาเป็นไอเทมที่ต้องติดกระเป๋าตลอดเวลาไปแล้ว นอกจากจะช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านแล้วยังเพิ่มสีชมพูอ่อนๆ เข้าไปเพื่อให้ได้ปากที่ดูมีสุขภาพดี บ่งบอกได้ว่าคุณดูแลตัวเอง และมีสุขภาพที่ดี

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหน้าตาเป็นหนึ่งปัจจัยที่ส่งผลต่อการได้รับโอกาสต่างๆ จึงไม่ได้เป็นเรื่องแปลกที่ผู้ชายจะหันมาดูแลและบำรุงใบหน้าของตัวเอง คุณจึงเห็นผู้ชายไปศัลยกรรม ทาครีมบำรุงหน้า ทารองพื้น ทาลิปมากขึ้น เราสนับสนุนให้ผู้ชายทุกคนหันมาดูแลตัวเอง เมื่อมีการดูแลสุขภาพทั้งภายนอกแล้วก็ต้องดูแลสุขภาพภายในด้วย ทั้งออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร พัฒนาจิตใจให้ดีขึ้นพร้อมที่จะรับโอกาสใหม่ๆ ที่เขามาเสมอ

เรามาบอกลิปมันที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้ชายสุดๆ ได้สีที่เป็นธรรมชาติเหมาะกับทุกสีผิวที่จะช่วยให้ปากของคุณแลดูสุขภาพดี สำหรับใครที่ไม่อยากจะเข้าไปซื้อที่เคาท์เตอร์ก็มีช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์แล้วพร้อมรอรับของที่บ้านเลยแสนง่ายดาย


ลิปคัลเลอร์บาล์ม Dior – Dior Lip Glow (001 Pink/004 Coral)

ลิปคัลเลอร์บาล์มรุ่นออริจินอลของ Dior Backstage เป็นลิปบาล์มที่สีสันจะเปลี่ยนไปตามเฉดสีผิวและอุณหภูมิของแต่ละคน เพื่อได้สีอ่อนๆ ที่เป็นธรรมชาติ 
ลิปบาล์มทิ้นท์ Bobbi Brown – Bobbi Brown extra Lip Tint (Bare Pink/Bare Melon)

ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างยาวนานพร้อมให้ความรู้สึกบางเบา และมอบสีปากชมพูระเรื่อเพื่อเรียวปากดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
ลิปบาล์มทิ้นท์ Burt’s Bees – Tinted Lip Balm (Pink ฺBlossom)

ลิปบาล์มให้การบำรุงยาวนาน เนื้อบางเบาแต่ให้ความชุ่มชื่นล้ำลึกพร้อมวิตามีนอีสู่เรียวปาก หอมกลิ่นแพร์ อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%
Loading

Similar Posts
4.7 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments