หากใครอยากเปลี่ยนลุค และกำลังมองหาทรงผมใหม่ๆ ที่ไม่น่าเบื่อ มาอัพเดทเทรนด์ทรงผมชายสไตล์ญี่ปุ่นที่มาแรงในปี 2022 มาเป็นไอเดียในการครีเอทลุคใหม่ๆ เพื่อสร้างเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ที่เราชอบ เมื่อได้ทรงผมใหม่ที่ถูกใจแล้ว ก็อย่าลืมอัพเกรดลุคสนุกกับการแต่งกายให้เข้ากับทรงผมใหม่ด้วยนะ


ทรงผมยาวประบ่า เพิ่มเติมทำหน้าม้างุ้มๆ รับใบหน้าทำให้ดูซอฟต์ลง เข้ากันกับลุคหนุ่มหน้าหวานเป็นที่สุด ทั้งยังสามารถจัดทรงผมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการดัดผมงอ ทำผมทัดหู หรือเสยผมรวบไปด้านหลัง สามารถแมทซ์การแต่งตัวได้สนุกหลากหลายสไตล์


ทรงผมยาวปานกลาง+หน้าม้า ดัดผมงอทั่วหัว ดูมีสไตล์ขี้เล่นเด่นเป็นเอกลักษณ์ สามารถครีเอทลุคให้ดูเซอร์ก็ดูเข้ากันได้ดีมาก หรือคีฟลุคให้ดูเนี๊ยบก็ไม่ทำให้ดูเรียบเกินไป


ทรงผม 2 Blocks ด้านหลังสไลด์ผมความยาว-หนาปานกลาง แสกกลาง/ปัดข้าง ส่วนด้านหน้าความยาวระดับบนหู สามารถทำผมดำหรือเพิ่มลูกเล่นก็ดี ไม่ว่าจะเป็นทำสีผมแฟชั่น หรือไฮไลท์ตามแนวผมก็ได้ สร้างลุคเท่ห์เนี๊ยบด้วยการจัดทรงผมเสยขึ้น หรือจะปล่อยผมตรงจัดทรงแบบมีวอลลุ่มก็ได้ หากจะแต่งตัวสบายๆ ในวันชิวๆ ก็ยังคงความเท่ห์มีสไตล์เหมือนเดิม


สไลด์ผมด้านหลังให้สั้น + ด้านหน้าแสกข้าง ความยาวระดับกลางหูและสไลด์ปลายไล่ระดับเล็กน้อย สามารถจัดทรงผมตามใจชอบได้ง่ายๆ เหมาะกับทั้งผมดำและทำสีผมแฟชั่น ดูยังไงๆ ก็ได้ลุคคาวาอิตามสไตล์หนุ่มญี่ปุ่น

Loading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments