ในช่วงชีวิตหนึ่งหลายๆ คนคงจะมีคนที่เข้ามาบ้างในชีวิต และยังไม่แน่ใจว่าคนที่เข้ามานั้นจริงใจรักจริง หรือคบคุณเพียงผิวเผิน เราเลยมาแนะนำให้คุณได้พิจารณาด้านการกระทำของผู้หญิงที่บ่งบอกว่าเธอรักและจริงจังกับคุณจริงๆ


1. คุยเรื่องชีวิตส่วนตัวกับคุณบ้าง

การที่เธอพูดเรื่องส่วนตัวให้กับคุณฟังเป็นเพราะเธอเชื่อใจและไว้ใจคุณ เธอพบใครสักคนที่คิดว่าพร้อมจะรับฟังและเคียงข้างเธอเสมอ เธอเริ่มมองคุณเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไปแล้ว

2. พูดขอบคุณกับคุณ

เมื่อคุณทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อเธอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อย เธอจะรู้สึกตื้นตันใจและจะขอบคุณคุณด้วยความจริงใจ

3. เป็นตัวของตัวเอง

คนรักกันจะไว้ใจกันและเปิดเผยตัวตนออกมา เวลาเธออยู่กับคุณ เธอจะมีพลังและทำตัวสบายๆ ต่างจากตอนเธออยู่ต่อหน้าคนอื่น เช่น มาดขรึ้ม พูดน้อย นั้นพราะเธอสบายใจเมื่ออยู่กับคุณ

4. เฝ้ารอคุณ

เมื่อคุณและเธอห่างกัน เธอจะเฝ้ารอคอยเพื่อได้คุยหรือพบกับคุณ และจะถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงเป็นใยเสมอ นั่นเพราะเธอคิดถึงคุณ ไม่อยากขาดคุณไป

5. ตอบคำถามคุณไม่ว่าจะว่างหรือไม่ว่าง

แม้ว่าเธอจะไม่ว่างเมื่อคุณส่งข้อความไปหาเธอ แต่เธอก็ยังจะตอบข้อความคุณให้เร็วที่สุดเสมอ เพราะเธอให้ความสำคัญ เป็นห่วงคุณ และใส่ใจคุณมากๆ เลยล่ะ

6. ไม่คุยกับผู้ชายคนอื่น

เมื่อมีชายอื่นเข้ามาสนใจหรือเข้ามาคุยกับเธอ ไม่ว่าจะหล่อ รวย หรือดีกว่าคุณแค่ไหนเธอก็จะปฏิเสธทุกคน เพราะเธอรู้ตัวดีว่าเธอมีคุณอยู่แล้ว ต้องให้เกียรติคุณและจริงจังกับคุณเพียงคนเดียว แต่คุณก็ต้องจริงใจ จริงจัง และให้เกียรติกับเธอเช่นกัน

7. ตักเตือน เมื่อคุณทำอะไรที่ไม่สมควร

หลายคนเมื่อคบกันนานสักระยะหนึ่ง คุณอาจรำคาญหรือไม่ฟังความคิดเห็นของเธอ อาจคิดว่าเธอจู้จี้ แต่ถ้าคุณลองเปิดใจและพิจารณาดูดีๆ แล้ว คุณจะพบว่าเธอหวังดีกับคุณจริงๆ ที่เธอคอยตักเตือนคุณ ก็เพราะเธอจริงใจกับคุณมากๆ หวังดีกับคุณอยากภาพลักษณ์ของคุณดูดีที่สุดทั้งเพื่อตัวคุณเองและต่อหน้าผู้อื่น

8. ยินดี และดีใจที่ได้พบคุณ

เมื่อคุณกับเธอมีเวลาได้อยู่ด้วยกัน เวลานั้นจะมีค่ากับเธอทุกวินาที เพราะเธอเฝ้ารอช่วงเวลาที่จะได้ใช้ร่วมกับคุณ เธออยากใกล้ชิดและทำให้คุณมีความสุข สบายใจเมื่ออยู่กับเธอ

9. ต้องการความคิดเห็นจากคุณ

หากเธอต้องตัดสินใจในบางสิ่ง เธอมักจะถามความคิดเห็นของคุณเสมอ เพราะเธอเชื่อใจคุณ ใส่ใจความคิดเห็นคุณ และคิดว่าคุณจะสนับสนุนเธอในทุกๆ เรื่อง

10. ทำอะไรพิเศษๆ ให้คุณ

เมื่อมีโอกาสพิเศษๆ เธอมักจะทำบางสิ่งที่ดีน่ารักๆ ให้กับคุณ เพราะเธอให้ความสำคัญ อยากให้คุณรู้สึกดี และรู้สึกยินดีที่ได้มีช่วงเวลาพิเศษกับคุณ

11. เว้นที่ว่างให้คุณ

แม้ว่าเธออยากใกล้ชิดกับคุณตลอดเวลาแค่ไหน แต่เธอก็เข้าใจ ไว้วางใจ และยอมเว้นที่ว่างเพื่อให้คุณได้ทำสิ่งที่ที่อยากทำ ทำหน้าที่ หรือสิ่งที่รัก ไม่เหนี่ยวรั้งให้คุณอึดอัดเกินไป

12. ปลอบใจ หรือเห็นอกเห็นใจคุณ

เมื่อคุณมีปัญหา หรือเจอเรื่องแย่ๆ เธอจะอยู่เคียงข้าง ปลอบใจคุณ คอยซัพพอร์ตคุณและให้ความคิดเห็นดีๆ กับคุณเสมอ

13. ทำสิ่งดีๆ เพื่อคุณ

ถ้ามีโอกาสเธอมักใส่ใจกับสิ่งเล็กๆ ของคุณเสมอ เช่น ซับเหงื่อคุณ เช็ดหน้าคุณหากมีอะไรติดหน้า ปัดเสื้อผ้าเปื้อนๆ ของคุณ ทำความสะอาดห้องให้คุณ เพราะเธอรักคุณมากและอยากให้คุณได้รับแต่สิ่งดีๆ เสมอ

14. อยากอยู่กับคุณ

เธอจะโหยหาคุณ เมื่อคุณทั้งสองต้องห่างกัน เธอจะพยายามจะหาเวลาคุยกับคุณหรือตั้งตารอเวลาที่จะพบคุณเสมอเพราะเธอคิดถึงคุณมากๆ และอยากใช้เวลาร่วมกับคุณแทบไม่ไหว

15. คอยเคียงข้างคุณ

ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาเล็กๆ หรือปัญหาใหญ่ในชีวิต เธอจะคอยอยู่เคียงข้างคุณ คอยเป็นห่วงถามไถ่ถึง สถานะการณ์ และเป็นห่วงจิตใจของคุณเสมอ เธอไม่มีทางทิ้งคุณหรือไม่สนใจคุณอย่างแน่นอน หากเธอรักและจริงใจกับคุณจริงๆขอขอบคุณ :
https://th.wikihow.com/ดูให้รู้ว่าเขาคนนั้นรักคุณจริง
http://my.castko.com/archives/24024

Loading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments