Activity ของผู้ชายเรานั้น ต่างคนก็ต่างใช้ชีวิตแตกต่างกันไป บางคนชอบเล่นกีฬา บางคนชอบสังสรรค์ บางคนชอบท่องเที่ยว ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมี Life-style แบบไหน คุณควรเลือกของใช้ส่วนตัวให้เหมาะสมกับการใช้งาน หรือตามรสนิยมของคุณ และของใช้ที่สำคัญชิ้นหนึ่ง ที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือกางเกงชั้นในนั่นเอง เราจึงมาแนะนำการเลือกใช้ Under wear ให้เหมาะสมกับกิจกรรมของคุณ เพื่อให้ทุกๆ อย่างราบรื่น

การเลือกกางเกงชั้นในคุณควรจะเลือกแบบพอดีตัว เพื่อให้สวมใส่สบายไม่อึดอัด และไม่ให้เสียดสี การวัดขนาดให้วัดจากช่วงเอวและสะโพก สำหรับการวัดขนาดสะโพกที่แม่นยำ ควรวัดขณะยืนเท้าชิดกันดีที่สุด ส่วนการรักษาให้ใช้งานได้นานนั้น คุณควรใส่ใจกับรูปทรงเป็นหลัก ไม่ให้ย้วน ยานจนเกินไป
1. Briefs – เป็นทรงที่เราเห็นทั่วไปตามตลาดและเป็นที่นิยมอันดับหนึ่งของผู้ชายในบ้านเรา เป็นกางเกงชั้นในที่ไม่มีขา กระชับสัดส่วน ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับเมืองร้อนอย่างบ้านเรา เหมาะกับกิจกรรมทั่วไปใช้ได้ทุกสถานะการณ์ แต่สิ่งสำคัญสำหรับกางเกงชั้นในรูปแบบนี้คือการเลือกเนื้อผ้าที่เหมาะสม ไม่หนาจนเกินไป

2. Boxer – กางเกงชั้นในลักษณะคล้ายๆ กางกางขาสั้น เนื้อผ้าเป็นแบบบางๆ โล่งๆ ไม่กระชับ ถือว่าเป็นที่นิยมที่ผู้ชายเลือกใส่กันบ้านเรา เหมาะกับกิจกรรมที่ไม่หนัก หรืออยู่บ้านชิวๆ แต่ไม่เหมาะกับการใส่ออกกำลังกาย ปีนป่าย หรือกิจกรรมที่ใช้ Activity สูงๆ เนื่องจากไม่กระชับ ไม่พยุงน้องชาย และปกป้องจากการเสียดสีหรือแรงกระแทกได้เลย

3. Boxer briefs – กางเกงชั้นในที่ผสมผสานคุณสมบัติของ ฺBoxer และ Briefs เข้าด้วยคือมีความกระชับเหมือน Briefs และยาวเหมือน Boxer เหมาะกับการใส่เป็นซับในเมื่อใส่กางเกงขาสั้น และไม่ต้องการให้เห็นขอบของกางเกงชั้นใน เหมาะกับทุกกิจกรรม

4. Midway briefs – กางเกงชั้นในคล้าย Boxer briefs ที่ขายาวกว่าเดิม จะยาวประมาณเหนือเขา เหมาะกับคนที่ทำกิจกรรมหนักๆ มีการเคลื่อนไหวสูง เพราะกางเกงรูปแบบนี้จะลดการเสียดสีของขา มีความกระชับ จึงเหมาะกับนักกีฬา หรือประเทศเมืองหนาวจะเลือกใส่กัน

5. Trunk – กางเกงชั้นในคล้าย Boxer briefs ที่ตัดขาให้สั้นขึ้นกว่าเดิม มีความกระชับ ยืดหยุ่น และยังรู้สึกโล่งๆ สบาย ควรเลือกชนิดผ้าที่ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับทุกกิจกรรม

6. Bikinis – กางเกงชั้นในที่มีขอบเว้าตรงขาสูง เพื่อทำให้สะดวกต่อการเคลื่อนไหว เบาสบาย และไม่อึดอัด ทำให้พื้นที่ปิดส่วนของน้องชายน้อยลง จึงอาจดูเหมือนเป็นชายเซ็กซี่ ซึ่งหลายๆ คนก็เลือกใช้รูปแบบนี้อยู่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับรสนิยมของบุคคลมากกว่า

7. Thongs – แปลตามความหมายจะหมายถึง “หนัง” แต่จริงๆ จะสื่อถึงยางยืดนั่นเอง เพราะเป็นกางเกงที่ด้านหน้าลักษณะเป็นแบบ Bikinis แต่จะเว้าและเปิดเยอะกว่า ก็ถือว่าเป็นรสนิยมส่วนตัวของใครของมัน แต่ถ้าใครลองใส่แล้วก็คงจะโล่งสบายไม่น้อยเลย

8. String – กางเกงชั้นในที่มีรูปแบบเฉพาะตัว ออกแนวหวือหวา และแอบมีความเป็นแฟชั่นในตัว มีลักษณะด้านหน้าจะปิดน้องชาย ส่วนด้านหลังเปิดโล่งเหลือไว้เพียงเส้นเชือกไว้รัดเอวเท่านั้น ถือว่าเป็นกางเกงชั้นในที่ดูเซ็กซี่สุดๆ เหมาะกับการใส่กับกางเกงที่คุณไม่ต้องการให้เห็นขอบกางเกงชั้นใน หรือตามโอกาสและรสนิยม

9. Jockstrap 
– เป็นกางกางเกงชั้นในที่ใช้สำหรับนักกีฬา ด้านหน้ามีความกระชับ และป้องกันการเสียดสีและแรงกระแทก ส่วนด้วนหลังเปิดโล่งยึดเกาะด้วยยางยืดบน-ล่างเท่านั้น เพื่อช่วยในการพยุง ยึดเกาะ และระบายอากาศได้ดีขึ้น


10. Long Johns – หลายคนคงเคยได้ยินชื่อนี้มาแล้วบ้าง กางเกงชั้นในรูปแบบเฉพาะที่นี้มีเนื้อผ้าพิเศษ เป็นกางกางขายาวจนถึงข้อเท้า หรือเป็นชุดเสื้อแขนยาวพร้อมกางกางขายาว นิยมใช้ในเมืองหนาว เพราะช่วยปกคลุมร่างกายจากอากาศหนาวเย็นได้ดีRecommend >>


กางเกงชั้นในชาย – CALVIN KLEIN


กางเกงชั้นในชาย – EMPORIO ARMANI M TRUNK
ขอขอบคุณ :
https://www.aliexpress.com/item/32224332602.html
https://www.dhgate.com/product/bshetr-brand-mens-underwear-cotton-men-briefs/442805958.html#seo=WAP
https://www.amazon.com/Champion-Mens-Performance-Boxer-Brief/dp/B00ISRBXJY
https://www.topdrawers.com/underwear/boxer-briefs/addicted-sport-mesh-trunk-ad739-10/
https://mundounicostore.com/collections/midway-boxer-briefs-for-men-cotton
https://www.lumingerie.com/mesh-bikini-3-pack_1
https://sexymenunderwear.com/collections/jj-malibu/products/jj-malibu-classic-mens-thongs-tangas-homme-mens-underwear-emo-thong-sexy
https://mensunderwear.io/products/doreanse-underwear-flashy-mens-g-string-4
https://www.amazon.com/Thermal-Underwear-Fleece-Sleeve-Thermals/dp/B07JN9K5K8
https://www.rosso.co.th/article/PFK/detail
https://40plus.posttoday.com/lifestyle/19030/

Loading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments