ไม่ว่าจะเป็นวันสำคัญๆ หรือโอกาสพิเศษระหว่าคุณกับแฟนสาว คุณก็คงอยากจะมอบสิ่งดีๆ ให้เธอ สิ่งหนึ่งที่จะทำให้เธอรู้สึกดีก็คือสิ่งของแทนใจ แต่บางครั้งอาจจะไม่มีเวลาพอจะทำของแฮนด์เมด ดังนั้นการซื้อของขวัญให้ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง เราจึงมาแนะนำ 10 ไอเดียของขวัญเพื่อมอบให้แฟนหรือคนที่คุณรัก และยังสามารถใช้ประโยชน์ได้ด้วย อย่าลืม!! เขียนข้อความบนการ์ดใบเล็กๆ แทนใจติดไปด้วย รับรองว่าไม่ว่าใครก็ประทับใจแน่นอน

น้ำหอม CHANEL – COCO MADEMOISELLE Eau De Parfum Spray

น้ำหอมแบรนด์ดังที่สาวๆ ทั้งไทยและต่างประเทศนิยมใช้กัน เหมาะกับสาวสวยที่โดดเด่นและรักในอิสระ กลิ่นสัมผัสของโอเรียนทัลในแบบฉบับของผู้หญิง ที่เปี่ยมด้วยบุคลิกอันเข้มแข็งและให้ความสดชื่นตราตรึงน่าหลงใหล มีอารมณ์ขันและเย้ายวน

อายแชโดว์ DIOR – Diorshow 5 Couleurs Eye Palette

เครื่องสำอางแต่งตาจากแบรนด์ Dior ที่มาพร้อม 5 สีในตลับเดียว พกพาสะดวก เหมาะกับสาวไฮคลาสพาเลตต์เป็นสีโทนใกล้เคียงธรรมชาติเงางามไปด้วยสีประกายมุก ช่วยให้เปลือกตาดูสวยงาม ส่องสว่าง สามารถแมทกับการแต่งหน้าได้ทุกลุคทุกวัน

กระเป๋าคาดเอว COACH – กระเป๋า BELT BAG ผ้า Canvas เคลือบลายซิกเนเจอร์ สีน้ำตาล

สำหรับสาวแฟชั่นนิสต้า สาวเท่ห์ สาวลุยหน่อยๆ เพราะกระเป๋าพกพาสะดวก น้ำหนักเบา หยิบของง่าย ไม่ต้องถือต้องสะพายข้างให้เมื่อย เหมาะกับการใส่ไปออกทริปหรือเดินเที่ยวเล่นชิวๆ

หมวกแก๊ป MLB – MLB CAP LOS ANGELES DODGERS PINK

หมวกก็เป็น Accesory หนึ่งที่ทุกคนต้องมีอยู่แล้ว มีหมวกหลายๆ แบบเอาไว้แมทกับลุคการแต่งตัวในแต่ละวันก็เป็นการอัพเกรดลุคให้ดูชัดเจนยิ่งขึ้น แบรนด์ MLB มีการออกแบบชิ้นงานที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์และราคาที่พอดี หมวกใบนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งกับสาวทุกสไตล์

กระเป๋าสะพายข้าง COACH – Parker Top Handle สีดำ

กระเป๋าแบรนด์ COACH เป็นที่นิยมมากสำหรับสาวออฟฟิสบ้านเรา เพราะมีการดีไซน์ที่สวยงามเรียบหรูมีเอกลักษณ์และคงทน สามารถนำไปใช้งานได้ในทุกๆ โอกาส

อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า FOREO – Luna Mini 2

ในแต่ละวันสาวๆ เจอทั้งมลภาวะทางอากาศ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นหรือควัน หวานใจของชายคนไหนที่ไม่ว่าจะชื่นชอบการแต่งหน้าหรือไม่ก็ต้องชอบสิ่งนี้ เพราะเป็นตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดใบหน้าของเธอให้ล้ำลึกดีกว่าเดิม ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าสะอาดและหน้าเรียบเนียนมากขึ้น 


สร้อยข้อมือ TALAD RUAM JAI THAI – สร้อยข้อมืองานเงินแท้ 92.5% ฝังด้วย Sawarovski Marcasite ขนาดรอบวง 6.5 นิ้ว (ยืดได้)

สินค้าจากตลาดรวมใจไทย เป็นสินค้าคุณภาพของคนไทยเพื่อคนไทย สร้อยข้อมือดีไซน์สวยๆ ทำจากเงินแท้ 92.5% ใส่ได้ในทุกโอกาสจากฝีมือคนไทยที่ทั้งดีต่อใจและเป็นการช่วยสนับสนุนคนไทยด้วย

ลิปบาล์ม DIOR – เซตลิปบาล์ม Dior Lip Glow Color-Awakening – Hydrating Lip Balm – Duo Set

ซื้อเซตลิปบาล์มบำรุปริมฝีปากเล็กๆ ของเธอที่น่าจู๊บให้นุ่มชุ่มชื้นเพิ่มความแวววาวในกับริมฝีปาก ให้ลุคสมบูรณ์แบบของการแต่งหน้า และช่วยฟื้นฟูสีปากให้ดูสดใสเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น


นาฬิกา GARMIN – นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ สี White with Rose Gold

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์เหมาะกับสาวนักกิจกรรม ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นกิจกรรมในชีวิตประจำวัน เช่น โหมดกีฬา โหมดสุขภาพ โหมดเพลง เป็นต้น สามารถตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ พร้อมให้อายุแบตเตอรี่นาน 8 ชั่วโมง นับได้ว่าเป็นของขวัญที่ได้ใช้แล้วคุ้มค่ามากเลยทีเดียว


เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา IBLE – เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา สี Duckling Yellow

อากาศบ้านเราในปัจจุบันมีมลภาวะมากมายที่อาจส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจ เครื่องกรองอากาศพกพานี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสามารถมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก สามารถพกไปได้ทุกที่ทุกเวลา ทำให้มั่นใจทุกครั้งที่หายใจ ตัวเครื่องผลิตประจุลบมากกว่า 2 ล้านประจุ ทุกๆ 0.6 วินาทีสร้างเป็นม่านไอออนบริเวณใบหน้า เพื่อเข้าจับอนุภาคต่างๆ ในอากาศ ละอองเชื้อโรค สารก่อมะเร็ง pm 2.5 สารก่อภูมิแพ้ต่างๆ ที่เรามองไม่เห็น เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเพื่อมอบสิ่งดีๆ ให้คนที่คุณรักLoading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments