นานๆ ทีเราได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่ทะเลบ้างสักครั้ง เดี๋ยวนี้เห็นสาวๆ บ้านเราใส่บีกินนี่แฟชั่นน่ารักๆ ถ่ายรูปเยอะมาก แต่ไหงไม่ค่อยเห็นมีผู้ชายคนไหนออกมาถ่ายรูปอัพโซเซียลบ้างเลย สำหรับชาวต่างชาติเราเห็นเขาแต่งตัวสำหรับมาเที่ยวทะเลโดยเฉพาะ ขนาดเราเห็นแล้วเรายังว่าน่ามองเลย ดูเหมาะสม ดูดี สบายๆ จริงๆ มันไม่ใช่เรื่องแปลกนะ เพียงเเต่ไม่ค่อยเห็นนักในบ้านเราเท่านั้นเอง มาทะเลทั้งทีลองใส่ชุดสำหรับเที่ยวทะเลโดยเฉพาะบ้างก็เท่ห์ดีนะ แอบโชว์ไลฟ์สไตล์ความเซ็กซี่มั่นใจของเราให้คนอื่นๆ เห็นบ้าง ตามเราไปอัพเดทแฟชั่นกันเลย!!
เสื้อเชิ้ตสีขาวแขนสั้น x กางเกงลาย


ลุคนี้ยังคงมีความสมาร์ทและเพิ่มความเซ็กซี่ขี้เล่นเข้าไป หากคุณเป็นคนดูเลตัวเองหุ่นดีอยู่แล้วก็ปลดกระดุมโชว์ซิกแพคเหมือนในรูปก็ดูดีใช้ได้เลย หรือหากไม่อยากโชว์มากก็ลองปลดกระดุมออก 2-3 เม็ดก็ยังดูดีแอบเซ็กซี่เล็กๆ อยู่เสื้อเชิ้ตแขนยาว x กางเกงลาย


ใครที่แต่งลุคนี้บอกได้เลยว่าดูหล่อมากเลยจ้า ด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีพื้นคงความเป็นผู้ใหญ่ ความสมาร์ท อาจจะเพิ่มแว่นตาเป็นพร๊อพเข้าไปดูคลาสสิคมากขึ้น ปลดกระดุมลงมาเปิดรับลม 2-3 เม็ด จะช่วยไม่ให้ดูเรียบร้อยเกินไปเสื้อเชิ้ตลายดอกไม้สีเข้ม x กางเกงสีขาว/ครีม


ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายดอกไม้ทั้งตัวเนื้อผ้าโปร่งบางลมพัดปลิวไปตามลม ให้ปลดกระดุม 2-3 เม็ด จะดูเป็นมิตรเป็นคนขี้เล่น น่าดึงดูด แมทกับกางกางพื้นสีอ่อนสีขาวทำให้ยังคงความมีคลาสอยู่โชว์กล้าม x กางกางลายดอก

หากคุณเป็นคนหุ่นดีมีซิกแพคบ้างลุคนี้จะเหมาะกับคุณเลย ด้วยการเปิดโชว์กล้ามเนื้อส่วนบนสวยๆ ของคุณ ยังมีกางกางลายดอกสวยๆ พร้อมพร๊อพเล็กๆ 1-2 ชิ้น เช่น แว่นตา หมวก และสร้อย เพื่อเพิ่มความมีคลาส แล้วคุณก็จะเป็นที่น่ามองของสาวๆ แถวนั้นแน่นอนเสื้อเชิ้ตลายดอกไม้สีเข้ม x เสื้อกล้ามสีขาว x กางเกงสีพื้น

ลุคสำหรับใครที่ไม่ชอบโชว์มาก แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ทะเลอยู่จากเสื้อเชิ้ตลายดอกไม้สีเข้มปลดกระดุม เพื่อไม่ไห้ดูเข้มเกินไป และคงความมีคลาสอยู่จากเสื้อกล้ามสีขาว และกางเกงสีพื้นๆขอขอบคุณ :
https://www.pinterest.com/pin/468515167485946258/
https://www.pinterest.com/pin/AVcO7_Iku1bGnmzIV50b8zzT5mK18v3HZcQ3dPdQmwJPSxcfJF5on3Q/
https://www.pinterest.com/pin/605171268653455301/
http://www.theunstitchd.com/fashion/mens-outfit-ideas/attachment/floral-shirt-and-shorts-beach-outfit/
https://www.pinterest.com/pin/433260426647506248/

Loading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments