หากคุณมีคนรักอยู่แล้ว หรือกำลังถูกใจสาวๆ คนไหน การกระทำของคุณคือสิ่งที่อาจติดสินให้ความสัมพันธ์ครั้งนั้นของคุณจะหยุดหรือเดินหน้าต่อไป 20 การกระทำของผู้ชายที่เราแนะนำเป็นการกระทำที่ทำให้สาวๆ ปลื้มใจ รู้สึกดี และคุณจะเป็นที่น่าสนใจมากขึ้น หากคุณมีคนรักอยู่แล้วการกระทำเหล่านี้ก็จะช่วยให้ความรักของคุณแข็งแรงและยืนยาวมากขึ้น

1. ผู้ชายที่สนใจเธอมากกว่าโทรศัพท์

ระหว่างที่ใช้เวลาร่วมกันไม่ว่าระยะสั้นหรือยาว หลายๆ คู่เป็นคู่รักระยะไกลกว่าจะได้พบกันแต่ละครั้งก็ยาก ควรจะเห็นค่าและให้ความสำคัญกับทุกวินาทีที่อยู่ด้วยกันมากกว่าโลกปลอมๆ ในโซเซียลบนโทรศัพท์

2. มีความเป็นผู้นำ และเป็นสุภาพบุรุษ

คุณสมบัตินี้ไม่ได้มีในผู้ชายทุกคน ต้องเป็นคนที่กล้าเผชิญหน้าต่อสิ่งๆ ต่างๆ ก่อน ให้เกียรติผู้อื่น รวมถึงมีน้ำใจในการทำบางสิ่งบางอย่าง ความเป็นผู้นำและความเป็นสุภาพบุรุษไม่มีทางปลอมได้ในระยะยาว สิ่งนี้คือนิสัยและจิตสำนึกที่ปลูกฝั่งมานานจากครอบครัวและสังคมที่ผ่านมา หากคนใดไม่มีคุณสมบัตินี้คือไม่น่าคบสักเท่าไหร่


3. พยายามหาเวลาเพื่อไปพบกับเธอ

ผู้ชายที่วางแผนเพื่อไปพบกับคนรักของเขาเสมอ แม้จะว่างน้อยหรือว่างมาก เขามักเห็นความสำคัญของการให้เวลาแก่กันและกัน

4. ใส่ใจในคำพูดของเธอ

ผู้ชายที่ใส่ใจในคำพูดของผู้หญิง แสดงว่าเขานั้นแคร์เธอมาก เป็นห่วง และเอาใจใส่เป็นอย่างดี


5. เปิดเผยทุกอย่างกับเธอ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจากที่ทำงาน เรื่องครอบครัว เรื่องเพื่อนฝูง คุณก็พร้อมจะบอกเธอเมื่อเธอสงสัย หรือแชร์ปัญหาหรือสถานการณ์ต่างๆ กับเธอเพื่อจะได้เข้าใจกันและกันมากขึ้น

6. กล้าจูงมือเธอต่อหน้าคนอื่น

การที่กล้าจูงมือเธอต่อหน้าคนอื่นๆ แสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจเธอ และจริงจัง กล้าที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์กับคนอื่น ไม่สนใจคนอื่นจะคิดกับคุณยังไง แต่สนใจความรู้สึกของเธอมากกว่า


7. แนะนำเธอให้คนรอบข้างรู้จัก

การแนะนำคนรักให้คนรอบข้างได้รู้จัก เป็นการเปิดเผยความสัมพันธ์และให้เกียรติเธอ เมื่อมีการเผชิญหน้ากับคนอื่น เธอจะได้วางตัวถูก

8. พูดแต่สิ่งดีๆ ของเธอให้คนอื่นฟัง

ไม่ว่าจะต่อหน้าหรือลับหลัง หากคุณพูดถึงคนรัก คุณจะพูดเเต่สิ่งดีๆ น่ารักๆ ของเธอ สิ่งนี้คือความรัก ความเอาใจใส่ และให้เกียรติเธอ หากผู้ชายคนไหนที่ทำตัวใหญ่หรือนินทาเรื่องลบๆ หรือเอาเรื่องของคนรักมาเป็นเรื่องขำขันตลกให้เพื่อนหรือคนอื่นฟัง คนนั้นไม่ใช่สุภาพบุรุษ ไม่ให้เกียรติและไม่น่าคบหาเลย


9. ไม่ทำให้เธอหวาดระแวง ค้างคาใจ

หากคุณรักเธออย่างจริงใจ เเละให้เกียรติคนรักของคุณ คุณจะไม่มีวันทำให้เธอระแวงเด็ดขาด หรือหากวันใดที่เธอถามหรือสงสัย คุณก็ตอบไปตามความเป็นจริง แม้เรื่องบางเรื่องจะเลวร้ายหรือไม่มีอะไร ก็ต้องบอกความจริงออกไป แสดงถึงความซื่อสัตย์และจริงใจ

10. เป็นเพื่อนคู่คิดที่ดี

บางที่คนเราก็อยากได้ความคิดเห็นจากคนที่รู้ใจ จะมีใครเล่ารู้ใจ รู้ว่าเธอชอบอะไรหรือไม่ชอบอะไรมากไปกว่าคนรักอย่างคุณ


11. โทรหาเธอก่อนเมื่อโกรธกัน

หากคุณมัวแต่คิดว่าเธอผิด หรือคุณผิด แต่เธอต้องโทรมาง้อคุณก่อน สิ่งนี้เรามองว่าเป็นเรื่องที่เห็นแก่ตัวเองแล้ว หากคุณเป็นคนติดต่อไปก่อนแสดงถึงคุณอยากชัดเจนกับปัญหา ไม่หนีปัญหา เเละมีความใส่ใจและเป็นห่วงเธอมากกว่าปัญหาพวกนั้น

12. กล้าขอโทษและง้อ ไม่ตัวเองว่าจะผิดหรือไม่ผิด

หากคุณใส่ใจและรักเธอมากพอ ไม่ว่าคุณหรือเธอทำผิด คุณจะไม่อยากให้เธอคิดมากหรือขุ่นเคืองใจเลยแม้แต่น้อย คุณจะเป็นฝ่ายง้อและขอโทษก่อน


13. ภูมิใจและรู้สึกดีจากสิ่งเล็กๆ ที่เธอมอบให้

เพราะคุณมีความภูมิใจที่มีเธออยู่ข้างๆ เเละรับรู้ได้ถึงความรักที่เธอนั้นมอบให้ เธอใส่ใจและรักคุณมาก คุณจะรับรู้ และรู้สึกดีสุดๆ แม้เธอทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ให้

14. มองว่าเธอสวยตอนเธอเป็นตัวของตัวเอง

ไม่ว่าเธอจะแต่งหน้าหรือไม่แต่ง หรือทำอะไรบ้าๆ บอๆ บ้าง คุณมีเพียงเธอคนเดียวในใจ ไม่ว่ายังไงคุณก็มองว่าเธอสวยและน่ารักทั้งหน้าตาแต่การกระทำเสมอ


15. รับปากเฉพาะเรื่องที่มั่นใจว่าตัวเองทำได้

ผู้ชายดีๆ เขาจะไม่รับปากส่งเดช หรืออะไรที่ตัวเองทำไม่ได้ เขาจะรับปากในสิ่งที่เขามั่นใจว่าทำได้เท่านั้น และจะพยายามทำถึงที่สุด นั่นเพราะเขารักและเห็นความสำคัญต่อคนรัก ไม่อยากโกหก หรือให้คนรักผิดหวังและหมดความเชื่อมั้นในตัวเขาไป

16. อยู่เคียงข้างไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข

ยามเธอมีสุขคุณก็จะยินดี และอยู่ข้างเพื่อชื่นชม ยามเธอมีทุกข์คุณก็ทุกข์ เห็นใจเธอ และอยู่เคียงข้างเธอ จะช่วยหาทางออกและรับฟังเธอเสมอ


17. การกระทำสม่ำเสมอ

ไม่ว่าจะหนึ่งปีหรือสิบปีที่เเล้ว คุณและเธอเป็นยังไง พูด กระทำ ตอนนี้ก็เป็นอย่างนั้น เช่น ชอบจับมือเสมอตอนอยู่ด้วยกัน รู้สึกอบอุ่นเมื่ออยู่ด้วยกัน หรือพูดสุภาพอย่างไรก็เป็นเหมือนเดิม นี้คือความน่ารักของคู่รัก และความสม่ำเสมอ คู่รักไหนที่เป็นแบบนี้คือคู่รักที่ดีและเป็นความสัมพันธ์ที่แข็งแรงยิ่ง

18. ดูแลเอาใจใส่เธอ

ยามเธอไม่สบาย ไม่ว่ากายหรือใจ คุณก็จะอยู่เคียงข้างและดูแลเธอเสมอ หรือบางครั้งเธอท้อ เธอเหนื่อย คุณก็จะให้กำลังเธอและพาเธอไปที่จะทำให้เธอสบายใจมากขึ้น


19. ใจกว้างให้โอกาส และไม่คิดถึงเรื่องเก่าๆ

วันไหนที่คุณผิดใจกัน จะไม่เก็บเรื่องเก่าในอดีตมาคิดและว่ากล่าวออกไป หากครั้งก่อนเคลียร์ไปแล้วก็ให้จบไป ให้แก้ปัญหาปัจจุบันดีกว่า

20. ยอมเสียสละความสุขในบางครั้งเพื่ออยู่กับเธอ

บางทีหากเธอมีปัญหา หรือไม่ค่อยได้เจอกันเลย คุณจะเป็นคนเสียสละวันเวลาของคุณ แม้เวลาจะมากจะน้อยเพื่อมาพบกับเธอ เพื่ออยู่เคียงข้างกันและเติมใจให้กันขอขอบคุณ :
https://www.gangbeauty.com/topic/110032
https://sistacafe.com/summaries/46174
https://www.gangbeauty.com/topic/107774
http://issue247.com/relationship/things-men-do-when-they-are-interested-in-you/
https://www.chasethetrend.com/20-women-revealed-what-they-googled-about-their-relationships/16/
https://ourfeelings.org
https://www.foreigngirlfriend.com/dating-blog/what-to-wear-on-first-date/
https://www.psychologytoday.com/nz/blog/love-and-sex-in-the-digital-age/201806/4-reasons-why-infidelity-happens-even-in-happy
https://www.relationshipscoach.co.uk/blog/marriage-goals-8-areas-focus/
https://www.marriage.com/advice/romance/romance-after-marriage/
https://www.autumndamask.com/chivalry-in-the-age-of-tinder/

Loading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments