สร้อยข้อมือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถสื่อถึงตัวตนหรือไลฟ์สไตล์ของผู้ใส่ได้อย่างดี รวมถึงสามารถเพิ่มเสน่ห์ให้มากขึ้น และยังช่วยให้ลุคของคุณผู้ชายดูคอมพลีสขึ้นอีกหนึ่งสเต๊ปอีกด้วย ดังนั้นใครที่ชอบเก็บสะสมเครื่องประดับจึงไม่ควรพลาดไอเทมนี้เด็ดขาด

การนำสร้อยข้อมือเข้ามาเป็นส่วนเสริมของการแต่งตัวของคุณ สามารถดึงดูดสายตาและเพิ่มเสน่ห์ของคุณมากขึ้น ไอเทมเหล่านี้จะไม่เป็นเรื่องจุกจิกหยุมยิมอีกต่อไป เพราะไม่ว่าใครที่เห็นสร้อยข้อมือของคุณ เขาจะถูกดึงดูดสายตาและความคิดหันไปโฟกัสคุณเพิ่มมากขึ้น ทั้งการแต่งกาย บุคลิกภาพ และความสามารถของคุณ เพราะฉะนั้นอย่าลืมสร้อยข้อมือเป็นอีกหนึ่งไอเทมคู่ใจไปอยู่ในลิสของสะสมของคุณด้วยน๊าา 😋😋


สร้อยข้อมือแบบหนัง

สำหรับสร้อยข้อมือที่ทำมาจากหนังมีดีไซน์รูปแบบที่หลากหลายในปัจจุบันมีทั้งการถักในรูปแบบต่าง เป็นเส้นหนาเส้นเดียวที่ดูเรียบๆ หรือการเพิ่มเลเยอร์ให้เหมือนมีหลายๆ เส้น ร่วมกันกับเงินหรือแสตนเลส ที่ทำเป็นตัวเชื่อมหรือตัวยึดที่ทำให้ดูโดดเด่น ส่วนใหญ่แล้วคุณผู้ชายจะเน้นใส่สีน้ำตาล/ดำ แต่เมื่อใช้งานไปนานๆ แล้วก็มีโอกาสขาดได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับความคงทนของชนิดของหนังที่ผลิตขึ้นมาด้วย สร้อยข้อมือชนิดนี้สามารถแสดงได้ถึงความเป็นผู้ชายง่ายๆ สบายๆ แต่สุขุม มีโลกของตัวเอง และชอบลุย


สร้อยข้อมือแบบเชือกผูก

สร้อยข้อมือแบบเชือกเป็นการนำเชือกมาผู้กับจี้หรือตัวยึด ซึ่งนิยมใช้เงินหรือแสตนเลส จะมีรูปแบบดีไซน์คล้ายสร้อยข้อมือแบบหนังคือมีทั้งการถัก แบบเส้นเดียว หรือแบบหลายเส้น เหมาะกับคนที่ชอบความมินิมอลสุดๆ มีข้อเสียคือ จะไม่ค่อยคงทนและขาดง่ายกว่าสร้อยข้อมือแบบอื่นๆ


สร้อยข้อมือโซ่

สร้อยข้อมือรูปแบบโซ่มักผลิตจากวัสดุที่ทำมาจากเงิน ทอง หรือแสตนเลส แล้วทำไมถึงเป็นโซ่ล่ะ?? ก็เพราะว่า “โซ่” คือสิ่งที่แข็งแกร่ง แข็งแรง ที่มักใช้กับเครื่องจักรหรือที่ยึดเหนี่ยวบางสิ่ง และไม่มีวันขาดได้ง่ายๆ เมื่อถูกผลิตออกมาเป็นรูปแบบสร้อยข้อมือเเล้วจึงเป็นที่นิยมของบรรดาหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย นอกจากวัสดุที่คงทนต่อความเสียหายแล้วยังมีดีไซน์รูปแบบใหม่ๆ ที่หลากหลายออกมาให้ได้สะสมกัน จะมีทั้งเส้นเดี่ยวๆ และเเบบหลายเส้นเพื่อเพิ่มเลเยอร์

สร้อยข้อมือชนิดนี้ราคาจะสูงขึ้นมาจากชนิดอื่น หากใช้วัสดุที่ทำมาจากทอง/เงิน และที่สำคัญต้องการการดูแลใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะเมื่อใช้ไปสักพักสีจะซีดลงหรือดำขึ้น พยายามหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับครีม โลชั่นต่าง น้ำหอม และหากไม่ใช้งานก็ควรเก็บใส่กล่องไว้เพื่อไม่ให้โดนความชื้นและทำปฏิกิริยากับอากาศ


สร้อยข้อมือลูดปัด

สร้อยข้อมือแบบลูกปัดมักจะถูกโยงไปในความเชื่อของชนิดของหิน สีของหิน เชื่อว่าจะช่วยเสริมดวงด้านต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันก็มีการเพิ่มจากลูกปัดเป็นวัสดุอื่นๆ ที่ไม่ใช่หิน เช่น ทอง เงิน แสตนเลส เพื่อเเพิ่มความเก๋ ความโดดเด่นให้กับสร้อยข้อมือ สำหรับข้อที่ควรระวังคือเอนที่ใช้ร้อยลูดปัดจะขาดได้เมื่อเราใช้งานไปได้สักระยะเวลาหนึ่ง เพราะเอนจะยืดหดตลอดเมื่อเราสวมใส่ จึงมีกาารเสื่อมสภาพ ซึ่งขึ้นก็อยู่กับความคงทนของเอนแต่ละชนิดด้วย คุณผู้ชายที่ชอบใส่มักจะหวังในเรื่องของการเสริมโชคลาภ เสริมดวง โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน การงาน แต่ในอีกแง่มุมหนึ่ง ก็สามารถใส่เป็นแฟชั่นเพื่อใช้เสริมลุคการแต่งกายได้เช่นกัน
Recommend >>PANDORA สร้อยข้อมือ Starwars สีเงินMLB สร้อยข้อมือ BRACELET NEW YORK YANKEES สีเงินN.IX สร้อยข้อมือหิน The Classic
ขอขอบคุณ :
http://www.theunstitchd.com/accessories/mens-jewellery-a-style-shift/
https://www.etsy.com/listing/626305211/
https://www.etsy.com/listing/632031634/mens-bracelet-mens-silver-bracelets-mens
https://christinachristi.com/handmade-bracelets/mens/mens-bracelets-lava-beads-bright-purple-en/?tt=111
https://www.pinterest.com/pin/429671620700143324/อ
https://www.etsy.com/DevaAnandByAranyo/listing/720819121/cool-mens-stacking-bracelet-set-special
https://www.elo7.com.br/pulseiras-masculinas-couro/dp/38EE8D
https://www.etsy.com/listing/460835102/quote-bracelet-chain-bracelet-link
https://www.pinterest.com/pin/156077943315596407/
https://scoutmob.com/p/Leather-Bracelet-with-Hook-Closure-american-bench
https://www.etsy.com/listing/209214043/anchor-cord-bracelet-mens-bracelet
https://www.etsy.com/listing/470004859/vintage-cuff-unique-cuff-solomon-cuff
https://www.etsy.com/il-en/shop/MayliMen
https://www.etsy.com/listing/529216207/shell-beaded-bracelet-men-shell-bracelet
https://www.etsy.com/shop/BackyardSilversmiths/updates?msf-lnf=1
https://christinachristi.com/handmade-bracelets/mens/minimal-cross-bracelet-en/
https://www.etsy.com/listing/216240815/mens-bracelet-black-cord-bracelet-for
https://www.etsy.com/listing/506262396/hexagon-bracelet-mens-bracelet-silver
https://www.etsy.com/listing/248718281/
http://www.onlybracelet.com/details/18307/mens-bracelets-boyfriend-gift-wrap-bracelets-bracelets-men

Loading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments