ไอเทมต่างๆ นอกจากจะสามารถใช้ประโยชน์ได้แล้ว ยังสามารถยกระดับภาพลักษณ์และเพิ่มความมั่นใจของเราได้ การที่เราเพิ่มไอเทมเข้าไปในการแต่งกายได้เหมาะสม จะช่วยเสริมความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่น่าสนใจมากขึ้น และยังทำให้มีความสนุกกับสไตล์การแต่งตัวมากกว่าเดิม ดังนั้นจะเป็นไรไปหากจะให้ความสำคัญไอเทมติดตัวไม่แพ้กับเรื่องอื่นๆ บ้าง

กระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์เป็นไอเทมหลักที่เราต้องใส่ใจในการเลือกทั้งคุณภาพ และรูปแบบ แม้เป็นไอเทมที่ไม่ได้อยู่ภายนอกให้เห็นตลอดเวลา แต่ก็เป็นไอเทมสำคัญที่เก็บของสำคัญของเรา ทั้งบัตรและเงินสดของคุณที่ต้องใช้อยู่ทุกวัน จึงควรเลือกกระเป๋าสตางค์ที่เป็นหนังที่ดูทนทาน ไม่หนาเทอะทะ และดีไซน์เรียบๆ นึกภาพว่าหากมีคนแต่งตัวดีมีสไตล์สุดๆ แต่หยิบเงินสดจากกระเป๋ากางเกงที่ดูยุ่งเหยิงยู่ยี่ก็คงขัดตาไปสักหน่อย

Photo by Clay Banks @Unsplash


LACOSTE Wallet


กระเป๋า

ผู้ชายเราแบ่งเป็น 2 ประเภท คือคนที่ชอบมีกระเป๋าติดตัว กับคนที่ไม่ชอบมีกระเป๋าติดตัวเลยเพราะคิดว่าเกะกะ เอาเป็นว่าหากมีคนอยากยกระดับสไตล์ของตัวเองให้โดดเด่นขึ้น ลองเพิ่มกระเป๋าเท่ห์ๆ คู่ใจที่เราชอบเข้าไปในลุคการแต่งกาย แล้วจะเห็นความแตกต่างที่คุณคาดไม่ถึง

Jacob

MLB

Kappa 


แว่นกันแดด

แดดเมืองไทยเราแต่ละวันก็ไม่เบาเลย วันไหนต้องออกไปทำธุระหรือไปเที่ยวข้างนอกก็ป้องกันสายตาจากรังสียูวีด้วยแว่นกันแดดชิ้นโปรดบ้างก็ได้ทั้งใช้ประโยชน์และอัพเกรดลุคของเราได้อีกด้วย คนไทยหลายคนมักคิดว่าคนใส่แว่นกันแดดใส่เพื่ออยากเด่นอยากดังเว่อร์ๆ อันนี้ก็ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน แต่อย่าได้ใส่ใจความคิดของคนอื่นเลย เรารักตัวเอง เราปกป้องสายตาตัวเอง และเรายกระดับสไตล์ของเราเอง ไม่ได้เกี่ยวกับคนอื่นเลยสักหน่อยเนอะ ลองมองดูชาวต่างชาติบ้างเขาใส่แว่นกันแดดกันตลอดเลย ฉะนั้นใส่ออกจากบ้านด้วยความมั่นใจเต็มร้อยไปเลยน๊า

Photo by Dami Adebayo @Unsplash
Photo by Aiman Zenn @Unsplash

RAY-BAN

Oakley


หมวก

หมวกก็เป็นไอเทมที่เหมาะกับคนไทยเรามากพอๆ กับแว่นกันแดดเลย เพราะหากปะทะแสงแดดโดยตรงอันนี้ก็ไม่ไหว แถมไม่ว่าจะเป็นหมวกแบบไหนก็สามารถอัพเกรดลุคได้ดีสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น หมวกแก๊ป หมวกบักเก็ต หมวกเบเร่ต์ เป็นตัน ใส่แล้วดูชิคมากขึ้นเยอะสำหรับสายแฟชั่นอย่างเราสุดๆ


MLB

Adidas

THE NORTH FACE

MLB DENIM


นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือเป็นไอเทมที่พอใส่แล้วปุ๊บดูลุคชัดเจนขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ ปัจจุบันก็มีทั้งแบบดิจิตอล และอนาล็อก แล้วแต่ใครชอบแบบไหนเลย นาฬิกาแบบดิจิตอลก็จะทำให้ลุคดูแอคทีฟ สปอร์ตมากขึ้น ส่วนนาฬิกาแบบอนาล็อกจะได้ลุคสมาร์ท คลาสสิค เรียบหรูทางการมากขึ้นมาอีกระดับ มีหลายราคาให้เลือกซื้อถูกแพงก็ว่ากันไปเอาที่เราชอบ ที่เราใส่แล้วรู้สึกดีรู้สึกมั่นใจดีที่สุด


POLICE

CASIO

FITBIT


เข็มขัด

หากใครที่ชอบลุคเรียบหรูทางการมากขึ้นอีกระดับ เข็มขัดดีๆ สักเส้นช่วยให้ลุคคอมพลีสตามที่เราต้องการได้ แถมยังดูโดดเด่นน่ามองมากขึ้นหากมีสไตล์การแต่งตัวที่เข้ากันได้ดี หากอยากได้สไตล์เรียบหรูก็เลือกสีที่ดูสุภาพ หรือสายแฟชั่นที่ดูโดดเด่นสุดๆ ก็จัดเต็มสีแสบๆ เลยจ้า


Guy Laroche

KENNETH COLE


เครื่องประดับ

ผู้ชายจำนวนไม่น้อยมักอคติกับคนที่ชอบใส่เครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ สร้อยแขน สร้อยข้อเท้า ตุ้มหู แหวน ความชอบใครความชอบมันไม่ว่ากันเนอะ แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าการใส่เครื่องประดับสามารถเพิ่มจุดเด่น อำพรางจุดด้อยให้ตัวเองได้นะ โดยเฉพาะคนมีดีอยู่แล้วยิ่งมีความโดดเด่นเป็นทวีคูณ เช่น คนที่นิ้วยาวเรียวพอเพิ่มแหวนเข้าไปก็จะดูน่ามองมากขึ้น หรือคนที่คอสวยหน้าอกแน่นพอใส่สร้อยคอก็ดูเท่ห์โดดเด่นไม่เบา และอย่าลืมใส่ให้เข้ากับการแต่งกายเราด้วยให้พอดีไม่ดูเยอะหรือน้อยเกินไป ดังนั้นเครื่องประดับต่างๆ ก็เป็นไอเทมติดตัวของผู้ชายที่น่ามีติดตัวไว้บ้าง

Vnox bracelet

555jewelry ringLoading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments