สร้างความพร้อมความมั่นใจของคุณในการทำงานในทุกๆ วันด้วยไอเดียการแต่งกาย 7 สไตล์นี้ ดูดีดูสมาร์ทสุดๆ สามารถนำไปปรับเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ เพื่อสร้างบรรยากาศ ความมั่นใจ และความพร้อมในการทำงานได้ทุกวัน

วันไหนเบื่อๆ การเเต่งตัวไปทำงานแบบเดิมๆ แล้ว คิดสไตล์การแต่งตัวไม่ออกก็อย่าลืมนึกถึง 7 ไอเดียที่เรานำมาให้ดูด้วยน๊าา มีเเต่ลุคดีงามใครแต่งตัวตามได้ก็ต้องออกมาหล่อๆ ทั้งนั้น อาจจะได้ลุคใหม่ตามแบบฉบับของตัวเองที่ดีกว่าเดิมก็ได้นะ ;p

1 –

สำหรับวันที่ต้องแต่งตัวทางการ เลือกเบลเซอร์ตัวโปรดใส่คลุมเสื้อเชิ้ต แมทกับกางเกงแสลก และทำให้ลุคคอมพลีสด้วยรองเท้าคัตชูหนังหุ้มข้อมันเงา ได้ลุคเรียบหรูลัคชัวรี่สุดๆ

Look 2

ลุคในวันทางการแต่อยากให้ดูไม่ทางการเกินไป เปิดลุคให้คนอื่นสามารถเข้าถึงได้ ด้วยเบลเซอร์ตัวโปรดทับเสื้อเชิ้ต ตามด้วยกางเกงยีนสีเข้ม แมทกับรองเท้าคัตชูหนังหรือสนีกเกอร์ ได้สมาร์ทลุคแบบชายสไตล์ยุโรป สาวคนไหนเห็นเป็นต้องมองตาม

Look 3

สไตล์ที่เหมาะกับหน้าร้อน คงความกึ่งทางการ ด้วยการเลือกใส่เสื้อเชิ้ตตัวเก่งพอดีตัวพับครึ่งแขนกับกางเกงผ้าชิโน่แอบเต่อเล็กน้อย แมทรองเท้าสนีกเกอร์หรือรองเท้าคัตชูหนังหุ้มข้อ ได้ลุคทะมัดทะแมง เรียบร้อย แต่แอบมีความเป็นเจ้าแฟชั่นด้วย

Look 4

แมทเสื้อเชิ้ตแขนยาวพับครึ่งแขนแมทกับกางเกงยีนสีโปรด หรือกางเกงผ้าชิโน่ และรองเท้าโลฟเฟอร์หรือรองเท้าคัตชูหนัง เป็นสไตล์ง่ายๆ เพิ่มความแคชชวลเข้าไปในลุคนี้ พร้อมลุยงานได้เลยย!!

Look 5

เสื้อเชิ้ตแขนสั้น แมทกับกางเกงผ้าชิโน่หรือกางเกงยีน พร้อมรองเท้าสนีกเกอร์แฟชั่นหรือรองเท้าคัตชูหนังหุ้มข้อ ได้ลุคทำงานที่ชิวๆ แถมทะมัดทะแมงสุดๆ

Look 6

หนุ่มออฟฟิศลุคชิวด้วยเสื้อสเวตเตอร์แขนยาวทรงพอดีตัว โชว์ให้เห็นความเพอร์เฟคของรูปร่างของคุณเล็กน้อย แมทกับกางเกงยีนสีเข้มๆ กับรองเท้าคัตชูหนังหุ้มข้อ ได้ลุคอบอุ่น ใจดี สุขุม

Look 7

สำหรับออฟฟิศที่ไม่จำกัดการแต่งกายใส่เสื้อยืดได้ ก็จัดไปเลยกับลุคนี้ด้วยเสื้อยืดพอดีตัวสีพื้นพร้อมกับเสื้อคาร์ดิแกนหรือเสื้อแจคเก็ตตัวโปรด แมทกับกางเกงผ้าชิโน่หรือกางเกงยีน และรองเท้าสนีกเกอร์หรือรองเท้าคัตชู ได้ลุคน่ารัก ใจดี เป็นคนง่ายๆ พร้อมลงมือรับงานท้าทายงานใหม่ๆ


RECOMMEND >>


GIORDANO

TOMMY HILFIGER

BROWN STONE
ขอขอบคุณ :
https://www.editsuits.com/product/loro-piana-pecora-nera-beige-jacket/
https://famousoutfits.com/collections/mens-navy-blazer-sportcoat/
https://lookastic.com/men/looks/charcoal-blazer-beige-long-sleeve-shirt-navy-jeans/7989
https://www.gq.com/story/new-rules-of-business-casual-2019#slide=1
https://www.machomoda.com.br/2018/06/bolsa-carteiro-masculina-como-usar-e.html
https://www.pinterest.se/pin/83809243054117148/
https://liverpooljeans.com/collections/new-arrivals-mens/products/copy-of-kingston-slim-straight-stretch-denim-1
https://www.massimodutti.com/gb/
https://lookastic.com/men/looks/short-sleeve-shirt-chinos-low-top-sneakers/12312
https://www.malefashiontrends.com.mx/2014/03/Triarchy-Autumn-Winter-2014-World-Mastercard-Toronto-Fashion-Week.html
https://www.outfittrends.com/17-most-popular-street-style-fashion-ideas-for-menf/
http://blog.travelshopa.com/2016/07/21/packing-list-for-3-types-of-trips/?utm_content=buffer2ae72&utm_medium=social&utm_source=pinterest.com&utm_campaign=buffer

Loading

Similar Posts
5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments