คุณผู้ชายบางคนอาจจะไม่เข้าใจผู้หญิงมากนักว่าทำไมเขาถึงพูดแบบนี้ ทำไมถึงทำแบบนี้ เพราะส่วนใหญ่แล้วประโยคที่ว่า “ผู้หญิงปากไม่ตรงกับใจ” นั้นเป็นเรื่องจริง!! แต่ทำไมผู้หญิงถึงพูดไม่ตรงกับใจล่ะ?

เราขอบอกเลยว่าเพราะพวกเธอนั้นแคร์คุณเอาซะมากๆ เลยล่ะ 🙂

b : เธอเราจะกินไรดี?
g : กินอะไรก็ได้
จริงๆแล้ว เธออยากให้คุณเลือกกินอาหารที่คุณชอบ ส่วนเธอนั้นกินอะไรก็ได้ สำคัญที่อยากให้คุณเจอแต่สิ่งที่คุณชอบ


b : เธอเป็นอะไรอ่ะ ทำไมหน้าบึ้งงอนเหรอ?
g : ป๊าววนิ
ความจริงนั้นคุณต้องทำอะไรผิดปกติแน่ๆ ที่อาจจะมีผลกระทบกับใจของเธอ ถ้าคุณนึกไม่ออกว่าน่าจะเป็นเหตุการณ์ไหน ถ้าคุณคิดว่าคุณไม่ได้ทำผิดก็ชี้แจงกับเธอไปตรงๆ แต่ถ้าคุณผิดจริงก็แค่ขอโทษเธอไป เพียงเท่านี้เธอก็จะกลับมาเป็นคนน่ารักเหมือนเดิมแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยหรือร้ายแรง ขอแค่คุณบอกความจริงกับเธอเท่านั้น สิ่งที่เธออยากได้จากคุณคือความซื่อสัตย์ และบอกออกมาตรงๆ เท่านั้นเอง


g : ตัวเองวันนี้วันอะรายย?
b : วันเสาร์ไง
g : 🙁

สำหรับคำถามนี้คุณก็คงพอเดาได้ว่าต้องเป็นวันสำคัญวันใดวันหนึ่งระหว่างคุณกับเธอ บางทีเธออยากให้คุณใส่ใจกับวันเหล่านั้น หวังว่าคุณจะให้ความสำคัญเหมือนกับที่เธอให้ความสำคัญนั่นเอง เราแนะนำว่าถ้าคุณจดจำวันสำคัญเหล่านั้นได้เเละเซอร์ไพซ์เธอเล็กๆ น้อยๆ เท่านี้ความสัมพันธ์คุณจะแน่นแฟ้นยิ่งๆ ขึ้นเเน่นอน


b : (เล่นเกมส์ทั้งวัน)
g :
(เงียบ…)
อาจจะมีวันบางวันที่คุณอาจจะเล่นเกมส์ จนไม่ได้คุยกับเธอเลย นั่นเป็นสาเหตุที่ว่าทำให้เธอดูหน้าบึ้งๆ เงียบๆ ทั้งวันเลย นั่นเพราะเธอรอคอยคุณอยากใกล้ชิดกับคุณ อยากให้คุณสนใจเธอบ้างเท่านั่นเอง


g : ผู้หญิงที่เธอกด Love ให้ใน Facebook เป็นใครเหรอ…
b : เพื่อนที่ทำงาน

หากมีคำพูดนี้เกิดขึ้นคุณจำไว้เลยว่าคุณต้องเคลียร์เรื่องนี้โดยเร็ว เพราะมันทำให้เธอไม่สบายใจเป็นอย่างมาก เรื่องนี้ผู้ชายบางคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระ แต่ความจริงแล้วมีผลกับความสัมพันธ์มากๆ เลยล่ะ ถึงขั้นอาจจะเก็บสะสมไปเป็นปัญหาในอนาคตกันเลยก็ได้ เนื่องจากเธอจะโฟกัสอยู่แค่กับคุณ ดังนั้นคุณควรจะโฟกัสแค่กับเธอเช่นกัน เเม้ว่าคุณกับผู้หญิงที่คุณกด Love ส่งให้นั้นไม่มีอะไรแอบแฝงมากกว่าความเป็นเพื่อนที่ทำงานเท่านั้น คุณก็ไม่ควรส่ง Sticker ที่จะบ่งบอกว่าคุณแคร์ผู้หญิงคนอื่นมากกว่าคู่รักของคุณเท่านั้น ถือว่าเป็นการแสดงการความซื่อสัตย์ และให้เกียรติคนรักของคุณรูปแบบหนึ่งเลยทีเดียว

ผู้หญิงจะมีความเซนซิทีฟสูงกว่าผู้ชาย จึงอาจทำให้เธอรู้สึกน้อยใจและผิดหวังอยู่บ่อยๆ หากเธอรู้สึกว่าการแสดงความรักอย่างที่เธอมอบให้คุณนั้นไม่ได้การตอบกลับมาจากคุณเลยเหมือนดังแต่ก่อน บางครั้งก็อาจจะมีถูกใจไม่ถูกใจกันบ้าง แต่เหตุผลทั้งหมดนั้นเพราะเธอรักคุณมากเท่านั้น อย่างที่เขาว่ากันว่าผู้ชายจะให้ใจผู้หญิงจาก 100 ส่วนผู้หญิงจะให้ใจผู้ชายจาก 1 ดังนั้นจะดีมาก หากคุณและคนรักช่วยกันรักษาความรักให้เท่าๆ กันได้ ไม่มากไปไม่น้อยไป ความรักของคุณครั้งนี้ก็จะเป็นความรักที่สม่ำเสมอที่ฮิลจิตใจที่อ่อนแอและมีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่ด้วยกัน


Loading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments