คงไม่ได้มีเพียงฝั่งผู้ชายอย่างเราๆ เท่านั้นที่ชอบมองส่วนต่างๆ ของร่างกายผู้หญิง สาวๆ เองก็ชอบมองส่วนต่างๆ ของร่างกายของผู้ชายเช่นกัน นั่นเป็นสิ่งที่คุณควรจะรู้ไว้ว่าพวกเธอชอบมองจุดไหนก่อน หากคุณรู้ไว้และมั่นใจว่าจุดไหนของคุณที่มีเสน่ห์ก็อย่าลืมบริหารเสน่ห์จุดนั้นเพิ่มมากขึ้นด้วยล่ะ รับรองว่าสาวๆ ต้องใจสั่น และจ้องมองคุณแบบตาไม่พริบเลยล่ะ ตามเราไปดูส่วนของร่างกายผู้ชายที่ผู้หญิงชอบมองมากที่สุดกันเลย!!1. มือ

สาวๆ หลายคนจะสังเกตไปที่มือของคุณเป็นอันดับแรก แต่ความชอบก็จะแตกต่างกันไป บางคนชอบมือเรียวยาว มีเส้นเลือดเยอะๆ บ่งบอกถึงคนชอบทำงาน ทำกิจกรรม ออกกำลังกาย และดูอบอุ่น หรือบางคนชอบคนมือใหญ่ๆ ดูอบอุ่น แลดูจะถนุถนอมปกป้องพวกเธอได้ หรือบางคนก็ชอบมือขาวอมชมพู เรียวยาว บาง อ่อนนุม เหมือนมือหมอหรือนักธุรกิจ เอาเป็นว่าหากมือของคุณตรงกับแบบไหนที่สาวๆ ชอบกัน ก็อย่าลืมดูแลให้นุ่มชุ่มชื้น และรักษาความสะอาดให้ดีละ2. กล้ามแขน/ท่อนแขน

หากคุณเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว คุณก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง สำหรับสาวๆ หลายคนก็ชอบมองกล้ามตรงไหล่ของเราไปจนถึงแขนเลย เป็นส่วนที่แสดงถึงความเซ็กซี่ ความแข็งแกร่ง ความแมน สาวๆ เหล่านั้นจะสังเกตว่าคุณเป็นคนดูแลตัวหรือไม่ เพราะบ่งบอกถึงการมีวินัยในตัวเองสูง อบอุ่น และสามารถปกป้องพวกเธอได้ หากคุณคือคนมีกล้าม ลองเลือกใส่เสื้อที่พอดีตัวและแอบโชว์กล้ามแขนของคุณบ้างก็จะเพิ่มเสน่ห์มากขึ้น และกลับกันสาวๆ บางคนก็ชอบผู้ชายที่กล้ามเล็ก ขาวๆ ดูนุ่มนิ่มเช่นกัน ไม่ว่าท่อนแขนของคุณป็นแบบไหนก็ต้องดูแลผิวพรรณ และรักษาความสะอาดอยู่สม่ำเสมอด้วย3. หนวดเครา

ชายใดที่ไว้หนวดเคราถือว่าเพิ่มเสน่ห์ของตัวเองได้มากกว่าชายที่ใบหน้าเกลี้ยงเกลาสิบเท่า เพราะว่าการไว้หนวดเคราแสดงถึงความแมน ความเป็นผู้ใหญ่ และดูมั่นคง ใบหน้าคุณจะดูคมเข้มมากขึ้น ผู้หญิงหลายคนจึงก็มักจะชอบจ้องมองหนวดเคราของผู้ชาย แต่ต้องเป็นหนวดเคราที่มีทรวดทรงชัดเจน และดูสะอาดสะอ้านด้วยนะ ไม่ใช่หนวดเคราที่ไม่ดูแล ดูรกรุงรังไม่เป็นทรงสวยงาม อันนี้ผู้หญิงไม่อยากแลมอง 5554. ใบหน้า

สาวๆ ทุกคนก็ต้องมองใบหน้าเราเป็นเรื่องปกติตั้งแต่แรกเห็นเป็นอันดับแรก บางคนชอบคนหน้าคมเข้ม บ้างก็ชอบตี๋ๆ ขาวๆ ดังนั้นเราทุกคนต้องรักษาความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำ และดูแลผิวพรรณให้ดูสดใสเกลี้ยงเกลา ไม่ทำหน้าบึ้งตึง ก็จะน่ามองมากขึ้น5. กล้ามอก

หน้าอกของผู้ชายที่มีกล้ามจะแสดงถึงความแข็งแรง เพิ่มเป็นชายแมนๆ ความเป็นผู้นำ เมื่อใส่เสื้ออะไรก็จะดูเท่ห์ดูสมาร์ทมากขึ้น เป็นอกดูที่อบอุ่นน่าซบที่สาวๆ ใฝ่ฟัน หากคุณเป็นคนออกกำลังกายมีกล้ามหน้าอกบ้างไม่ต้องใหญ่มากมายก็จะทำให้คุณดูดีมากขึ้น แต่ก็ต้องมีวินัยในออกกำลังกาย และควบคุมอาหารอย่างสม่ำเสมอขอบขอบคุณ :
https://bloody-hands-veins.tumblr.com/post/173413780944
https://www.pinterest.com/pin/274719645993294551/
https://www.pinterest.com/pin/377950593703600846/
https://conandaily.com/2020/04/20/mexicos-40-most-handsome-men-alive-2020/
https://dlisted.com/2015/01/21/open-post-hosted-by-captain-america-working-a-tight-ass-henley/

Loading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments