สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวคือการมีสิ่งสกปรกตกค้าง แบคทีเรีย หรือความมันส่วนเกินอุดตันอยู่ในรูขุมขน ซึ่งการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยการล้างหน้าเพียงอย่างเดียวอาจจะยังไม่เพียงพอ จึงต้องเพิ่มอีกหนึ่งขั้นตอนหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเเล้วด้วยการใช้โทนเนอร์เช็ดผิว ซึ่งจะช่วยลดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าได้ และช่วยปรับสมดุลผิวให้พร้อมในการบำรุงในขั้นตอนต่อ ๆ ไป


Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner

โทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ที่บิ้วตี้บล็อกเกอร์ต่างยกให้เป็นอันดับ 1 จากคีลส์ มาพร้อมประสิทธิภาพในการปรับสมดุลและปลอบประโลมผิวที่อักเสบระคายเคือง ด้วยส่วนผสมของกลีบดอกคาเลนดูล่า สารสกัดได้จากรากสมุนไพรคัมฟรี และเกรท เบอร์ด็อก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มอบความสดชื่นชุ่มฉ่ำและผ่อนคลายหลังใช้


Thayers Witch Hazel Toner

โทนเนอร์อันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา สูตรปราศจากกลิ่นเพื่อผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิว ด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ เช่น วิชฮาเซลและว่านหางจระเข้ ปรับสมดุลผิว มอบสัมผัสสดชื่นเบาสบาย เติมเต็มความชุ่มชื่น กระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน


Some By Mi AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER

ด้วยโทนเนอร์ฟื้นฟูสภาพผิวสูตรอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ปรับสมดุลความชุ่มชื้น ด้วยค่า pH 5.5 ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ช่วยผลัดเซลล์เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนให้ผิวเรียบสม่ำเสมอกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ช่วยลดสิว ฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใส


Eucerin Pro Acne Solution Toner

โทนเนอร์ลดปัญหาสิวลดสิ่งอุดตัน เสริมการทำความสะอาดผิวให้ล้ำลึกยิ่งขึ้น เพื่อลดสิ่งอุดตัน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมปรับสมดุลให้พร้อมรับการบำรุง ให้ผิวดูเนียนละเอียดใส ร่องรูขุมขนดูกระชับขึ้น


Innisfree Bija Trouble Skin

โทนเนอร์ที่อุดมด้วยสารสกัดจากลูกจันทน์เทศเชจู แอลกอฮอล์ และกรดซาลิซิลิกจากธรรมชาติที่ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน และกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว


ขอขอบคุณ :

https://www.cheatsheet.com/gear-style/how-to-find-the-best-skincare-routine-for-your-lifestyle.html/

Loading

Similar Posts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments